Người chơi Zelda đã tìm thấy một trục trặc chồng chéo TOTK mới sau khi Nintendo vá lỗi cuối cùng

Chính thức, Zelda: Tears of the Kingdom có ​​một vấn đề trùng lặp vật phẩm hoàn toàn mới cho phép người chơi một lần nữa sản xuất một lượng lớn tài nguyên và chúng tôi không thể tưởng tượng được Nintendo sẽ phấn khích như thế nào.

Sự cố chồng chéo vật phẩm vô hạn cho phép người chơi sắp xếp kho đồ của họ trong Zelda: Tears of the Kingdom. Từ những bông hoa bom vô tận cho đến hàng đống Sapphire sáng bóng, khả năng thực sự là vô tận. Tuy nhiên, Nintendo đã có thể sử dụng chiến thuật đó và chấm dứt triều đại khủng bố của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dường như không kéo dài quá lâu vì một trục trặc sao chép vật phẩm mới đã xảy ra ở bờ biển Hyrule. Có nghĩa là, người chơi một lần nữa tàn phá và mua những vật phẩm quan trọng và có giá trị nhất trong trò chơi – trước khi Nintendo, có lẽ, hành động trở lại.

Zelda: Vấn đề sao chép vật phẩm Tears of the Kingdom đã quay trở lại

Phiên bản mới nhất của trục trặc đến từ YouTuber Kibbles Gaming. Họ đã nói rằng việc thực hiện “100% nhất quán, nhanh chóng, dễ dàng” và khẳng định trục trặc sao chép mục này là “tốt nhất, thời kỳ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong video của mình, họ giải thích cách thức gây rối có thể được thực hiện bằng cách sử dụng cơ chế ném vũ khí. Chúng cho thấy rằng bạn phải cầm vũ khí, lưu trò chơi của mình, sau đó nhấn nút cần thiết để đưa Liên kết vào hoạt ảnh ném của anh ấy – nhưng không thực sự ném nó.

Từ đó, bạn nhấn nút ấn trên thiết lập Công tắc của mình, chuyển đến phần Nhật ký Phiêu lưu và chuyển đến Nhật ký Ký ức. Xem liên tiếp 4 kỷ niệm bất kỳ và sau khi xem xong kỷ niệm cuối cùng, hãy nhấn nút Thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng vũ khí của bạn đã biến mất khỏi kho của bạn. Tải lại tệp lưu của bạn và bạn sẽ thấy vũ khí trước đó của mình trên sàn. Những người sáng tạo nội dung giải thích rằng việc xem một ký ức sẽ di chuyển toàn bộ trò chơi về phía trước theo một khung hình, nghĩa là bốn ký ức và bốn khung hình là đủ để trò chơi đăng ký vũ khí là ném.

Họ giải thích rằng rõ ràng đó không phải là vũ khí duy nhất được sử dụng bởi logic này, nó có thể là bất cứ điều gì bạn muốn tạo một bản sao trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như chúng tôi đã đề cập, nếu bạn có ý định sử dụng trục trặc này, tốt nhất bạn nên hành động nhanh chóng vì Nintendo có thể đang tìm cách khắc phục sự cố sao chép vật phẩm mới nhất này trong Tears of the Kingdom.

Đó là một cách tuyệt vời để lưu trữ vũ khí yêu thích của bạn, điều này có thể lý tưởng nếu bạn không phải là người yêu thích cơ chế độ bền của trò chơi – điều mà gần đây chúng tôi đã xem xét chi tiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *