Người chơi Valorant muốn có Đại lý giám hộ mới sau khi phát hành Iso

Những người chơi có giá trị đang kêu gọi Riot cung cấp một Đặc vụ bảo vệ mới sau khi phần bổ sung mới nhất cho danh sách ‘Iso’ được ấn định phát hành.

Kể từ khi Valorant ra mắt vào năm 2020, chúng ta đã thấy rất nhiều đặc vụ mới được thêm vào tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng này. Mặc dù bắt đầu chỉ với 10 Đặc vụ, nhưng hiện tại có 22 Đặc vụ có thể chơi được trong trò chơi, tất cả đều có những đặc điểm và đặc điểm riêng.

Giờ đây với Đặc vụ ‘Iso’ tiếp theo, Duelist gốc Trung Quốc, dự kiến ​​​​ra mắt cùng với Tập 7 của Màn 3, người chơi đang kêu gọi Riot giới thiệu một Đặc vụ Bảo vệ mới cho phiên bản tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi dũng cảm triệu tập Vệ binh mới sau Iso

Trong một chủ đề Reddit ngày 24 tháng 10, một người hâm mộ Valorant đã đặt ra một câu hỏi cho cộng đồng, hỏi người chơi xem họ muốn thấy Đặc vụ nào tiếp theo.

“Chà, chúng tôi vừa thấy Iso đã được thả. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?” họ đã hỏi. “Tôi nghĩ đó phải là Hộ vệ vì Valorant đã không ra mắt Hộ vệ trong một thời gian dài.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Iso đã được thả.. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
byu/Zealousideal_Bar8912 vô giá

Hầu hết cộng đồng đều đồng ý, trong đó nhiều người thừa nhận họ muốn thấy các Vệ binh mới tham gia vào danh sách Đại lý ngày càng tăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi rất muốn có một đối thủ cạnh tranh với Brim/Omen. Một người có thể tạo khói chính xác ở nơi mình muốn”, một người nói.

“Hy vọng rằng vai trò người bảo vệ tiếp tục bị giảm sức mạnh,” một người khác nói thêm. “Những người bảo vệ. Tôi chỉ hy vọng đó không phải là một bức tường khác giống như những người bảo vệ”, người thứ ba nói.

Với việc Iso được ấn định phát hành cùng với Màn 3 Tập 7, có thể chúng ta sẽ không thấy một bản phát hành Đặc vụ nào khác trong một thời gian nữa. Tuy nhiên, Vệ binh mới trong Tập 8 sẽ không hoàn toàn nằm ngoài dự đoán.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *