Người chơi TotK tạo lại các cảnh trong loạt phim hoạt hình Zelda đỉnh cao

A Legend of Zelda: Người chơi TotK gần đây đã tỏ lòng tôn kính với một chuỗi hoang dã từ loạt phim hoạt hình Zelda.

Nước Mắt Vương Quốc đã đến tháng 5 nhưng vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều giới. Điều này một phần nhờ vào các công cụ sáng tạo khá ấn tượng của trò chơi, cho phép người chơi thỏa sức tưởng tượng và chế tạo bao nhiêu thiết bị tùy thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng TotK đã chế tạo một thiết bị âm nhạc có khả năng phát Megalovania từ nhạc phim Undertale. Những người chơi khác đã tạo ra mọi thứ, từ mech và xe tăng cho đến máy bay ném bom và thuyền buồm lấy cảm hứng từ Windwaker.

Thật thú vị, một người chơi đã phát hiện ra rằng sự đơn giản tương đối là tên của trò chơi để tái tạo những khoảnh khắc trong loạt phim hoạt hình Zelda cổ điển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ TotK tỏ lòng tôn kính với những cảnh trong loạt phim hoạt hình Zelda

người dùng Twitter Và Schettini đoạn phim được chia sẻ gần đây về trò chơi Tears of the Kingdom được mô phỏng theo một cảnh trong bộ phim truyền hình The Legend of Zelda 1989.

Cảnh được đề cập mô tả Liên kết ném một quả bom, sau đó sử dụng vụ nổ tạo ra để phóng mình lên không trung để thực hiện một cảnh bay lượn nhanh chóng. Khi hạ cánh xuống mặt đất vững chắc, anh hùng phải đối mặt với nhiều kẻ thù trong nhiệm vụ cứu Công chúa Zelda.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trình tự được tái tạo khá chính xác trong TotK, hoàn chỉnh với kỹ thuật né tránh lộn ngược hoạt hình của Link và tất cả. Một so sánh song song chắc chắn là một cảnh đáng chú ý:

Không cần phải nói, các câu trả lời cho bài đăng trên Twitter đã khiến người hâm mộ Zelda kinh ngạc. “Họ đã đi trước thời đại,” một người nói về loạt phim hoạt hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhận xét: “Yo, điều này thực sự điên rồ. Đó là lý do tại sao tôi yêu Zelda. Sự tái sinh liên tục của cùng một nguồn nguyên liệu trong nhiều thập kỷ nay theo những cách mới và sáng tạo.”

Rõ ràng, bản chuyển thể năm 1989 là món quà thường bị lãng quên vẫn tiếp tục được tặng. Nhưng có vẻ như ít nhất một số người hâm mộ Tears of the Kingdom vẫn đánh giá cao những gì đã xảy ra trước đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *