Người chơi Starfield tái hiện hoàn hảo Destiny’s Cabal Harvester

Một người chơi Starfield đã cố gắng tái tạo hoàn hảo Cabal Harvester mang tính biểu tượng từ loạt game Destiny.

Yếu tố đóng tàu Starfield là một tính năng ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 9, người chơi đã chia sẻ trực tuyến những sáng tạo của mình.

Từ những tác phẩm tái tạo Titanic cho đến những chiếc bánh mì kẹp thịt thực sự với đầy đủ gia vị, rất ít thứ bị giới hạn. Với câu chuyện của trò chơi và các nhiệm vụ phụ hiện đã kết thúc đối với nhiều người, việc tùy chỉnh tàu và các yếu tố xây dựng cơ bản là những tính năng chính giữ chân mọi người trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã tái tạo lại một trong những con tàu dễ nhận biết nhất từ ​​một trong những loạt phim khoa học viễn tưởng được yêu thích nhất trong làng game.

Cabal Harvester cuối cùng cũng bay trong vũ trụ Starfield

Redditor SundaeSplit đã chia sẻ một bản trình diễn tuyệt đẹp của Cabal Harvester trên subreddit StarfieldShips, và người hâm mộ nhanh chóng khen ngợi độ chính xác của nó so với bản gốc.

Thật ngạc nhiên, con tàu được xây dựng trong phiên bản vani của trò chơi mặc dù tác giả đã sử dụng những trục trặc nhỏ hiện có để đặt và chồng lên nhau các bộ phận. Bộ đẩy có thể nhận biết ngay lập tức cũng có màu đỏ nổi bật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Máy thu hoạch Cabal từ Destiny.
byu/SundaeChia vàoStarfieldShips

Những người dùng khác đã nhanh chóng khen ngợi SundaeSplit về sự sáng tạo của nó. Một người chơi nhận xét: “Điều đó thật tuyệt vời. Có lẽ là một trong những tác phẩm tái tạo hay nhất về vũ trụ khác mà tôi từng xem cho đến nay.” Những người khác nhanh chóng đồng ý và nói rằng “Điều này thật tuyệt vời. Bạn nắm bắt được cái nhìn một cách hoàn hảo.

Việc thiếu các tùy chọn tùy chỉnh trong trò chơi đã khiến các nhà phát triển phải bỏ qua các tính năng như buồng lái. Mặc dù vậy, phần lớn thiết kế bên trong con tàu tình cờ lại trở nên đẹp mắt khi phần bên ngoài được hoàn thiện.

Trò chơi hiện đã được hơn một tháng và các con tàu Starfield ngày càng sang trọng hơn. Với nhiều nhượng quyền thương mại hơn để khám phá, sẽ rất thú vị để xem cộng đồng sẽ nghĩ gì tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *