Người chơi solo Pokemon Go đánh giá Shadow Lugia Raids là “hoàn toàn vô dụng”.

Những người chơi solo thưởng thức Pokemon Go đã bày tỏ sự thất vọng của họ với các cuộc tấn công Shadow Lugia gần đây, gọi chúng là “hoàn toàn vô dụng”.

Sự kiện tiếp quản Team Go Rocket vào tháng 10 năm 2023 của Pokemon Go đang diễn ra sôi nổi, nghĩa là người chơi có thể thách thức đội ác để có cơ hội bắt Shadow Regigigas và Shadow Lugia.

Đặc biệt, Shadow Lugia sẽ xuất hiện dưới dạng Shadow Raid 5 sao, có nghĩa là những huấn luyện viên muốn thách đấu anh ta sẽ phải trực tiếp tìm một Raid gần đó cùng với một người chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như những người hâm mộ Pokemon Go ở nông thôn đã gặp ít may mắn hơn với Shadow Lugia’s Raid, một số người hâm mộ cho rằng nó “hoàn toàn vô dụng” do thiếu người đến tham gia.

Người chơi solo Pokemon Go ở nông thôn đấu tranh với các cuộc đột kích của Shadow Lugia

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã thu hút được sự chú ý của một số cộng đồng sau khi một người chơi chia sẻ nỗi bất hạnh của họ khi tìm những người chơi khác tham gia các cuộc đột kích của Shadow Lugia.

OP hỏi một người hâm mộ khác: “Làm thế nào một người chơi solo có thể bắt được bóng của Lugia khi tất cả các cuộc đột kích dường như chỉ diễn ra ở địa phương?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi khác dường như cũng chia sẻ nỗi đau của người huấn luyện khi họ cũng nhận ra sự khó khăn khi tham gia các cuộc đột kích của Shadow Lugia, chứ chưa nói đến việc bắt chúng cho riêng mình.

Làm thế nào một người chơi solo có thể bắt được cái bóng của Lugia khi tất cả các cuộc đột kích dường như chỉ mang tính chất cục bộ?
byu/br0kenmachine_ inpokemongo

“Ừ, hoàn toàn vô dụng. Tôi sống ở một khu vực yên tĩnh, nơi hầu như không có ai chơi. Vì vậy, bạn sẽ không có 5 người cùng một lúc trong cùng một công viên/khu vực để thực hiện các cuộc đột kích Bóng tối. Sáng nay tôi vào thị trấn với hy vọng có ai đó sẽ tham gia cuộc đột kích Lugia. Không một người nào.” một người hâm mộ cho biết.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên khác lưu ý rằng ngay cả khi có đủ huấn luyện viên để bắt đầu một cuộc đột kích, việc bắt được Shadow Lugia thực sự vẫn rất khó khăn.

“Vấn đề là, Lugia cứng đến mức phần lớn người chơi sẽ gặp khó khăn để giành chiến thắng vì nhóm huấn luyện viên trung bình phải có điểm 8+ mới có cơ hội đánh bại anh ta.”

Sự đón nhận của Shadow Raid đã bị người hâm mộ đánh giá thấp và rõ ràng là nhiều huấn luyện viên một lần nữa lại gặp khó khăn với Shadow Lugia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *