Người chơi Pokemon tìm ra cách chơi thông minh và nguy hiểm khi đang lái xe

Một người hâm mộ Pokemon đã tìm ra cách chơi trò chơi Gen 3 trên màn hình ô tô, một cách thông minh để làm sống lại tựa game cũ. Chỉ là không khi xe đang di chuyển.

Giờ đây, bạn có thể chơi các trò chơi Pokemon cũ trên bảng điều khiển của ô tô, theo tiết lộ của một người chơi trực tuyến, người có thể quay lại vùng Kanto khi ở trong xe. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi Pokemon khi đang lái xe, mặc dù điều đó không được khuyến khích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nintendo có thể muốn phát hành lại các trò chơi cũ không ngừng, chẳng hạn như các tựa game cổ điển trên dịch vụ Switch Online, nhưng Pokemon Company có nhiều khả năng làm lại các trò chơi hơn là phát hành lại chúng. Cho đến nay, chỉ có các trò chơi Gen 1 mới có cổng mới và đó là trên Nintendo 3DS eShop, sẽ đóng cửa vào năm 2024.

Các tựa game Gen 3 trên Game Boy Advance chưa bao giờ được phát hành lại, có nghĩa là chúng phải sở hữu bản gốc hoặc dựa vào các phương tiện bất hợp pháp để chơi những tựa game cổ điển này. Tính đến thời điểm hiện tại, Pokemon Ruby, Sapphire, & Emerald và Pokemon FireRed & LeafGreen đều bị khóa trong một hệ thống, mặc dù người hâm mộ hy vọng các trò chơi Pokemon sẽ đến với dịch vụ Nintendo Switch Online trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ Pokemon đã khiến FireRed và LeafGreen chạy trên ô tô

Ai cần Nintendo Switch Online khi ô tô có thể chạy game Pokemon? Một người dùng Pokemon Reddit chính thức đã đăng ảnh chụp màn hình cho thấy họ đang chạy Pokemon FireRed hoặc LeafGreen trên ô tô của mình, cho phép họ bắt Pokemon khi đang di chuyển.

Pokemon Ruby & Sapphire chạy trên ô tô

Người dùng nhanh chóng chỉ ra rằng đây có thể là kết quả của việc mô phỏng Android, vì một số ô tô có hệ điều hành đó trên bảng điều khiển bảng điều khiển của họ. Bất cứ ai tải ảnh chụp màn hình lên đều có thể đã tìm ra cách tải trò chơi và trình giả lập vào hệ thống.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi mọi người có thể luôn ngưỡng mộ một chiếc máy tính kỳ lạ có thể chạy Doom, thì việc chạy một trò chơi Pokemon cũ lại kém thú vị hơn. Ba thế hệ trò chơi Pokemon đầu tiên có yêu cầu kỹ thuật thô sơ đến mức nhiều thiết bị thông minh hiện đại có thể chạy chúng mà không gặp vấn đề gì.

Tuy nhiên, thật buồn cười khi nghĩ rằng hệ thống ô tô có thể chạy trò chơi Pokemon. Sẽ ít buồn cười hơn khi nghĩ đến việc ai đó đâm xe trong khi cố gắng vượt qua Whitney và Miltank của cô ấy trong Pokemon Gold & Silver, vì vậy bất kỳ ai muốn thử cài đặt trò chơi Pokemon trên xe của mình chỉ nên chơi khi nó đứng yên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *