Người chơi Pokemon TCG tức giận vì sự kiện bên lề Thế giới bị hủy bỏ

Người chơi Pokemon TCG đã rất tức giận khi Công ty Pokemon tiết lộ việc hủy bỏ Yokohama Open, sự kiện bên lề lớn nhất được lên kế hoạch cho Giải vô địch thế giới Pokemon năm 2023.

Để chào mừng sự kết thúc của mỗi mùa thi đấu, Công ty Pokemon mang đến những người chơi giỏi nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới để thi đấu trong Giải vô địch thế giới Pokemon.

Vào năm 2023, sự kiện diễn ra tại Yokohama, Nhật Bản bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 và những người chơi Pokemon TCG tham dự rất hào hứng tham gia sự kiện bên lề Yokohama Open để khởi động mùa giải 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Công ty Pokemon đã thông báo trong một tweet rằng sự kiện này đã bị hủy bỏ một cách “đáng tiếc” và người hâm mộ không hài lòng về điều đó.

Giải Yokohama Open đã bị hủy và các cầu thủ rất tức giận

Được chia sẻ vào ngày 20 tháng 7 tại Play! Pokemon, dòng tweet đã được xem hơn 1,3 triệu lần.

“Thật không may, quyết định hủy bỏ giải Yokohama Open đã được đưa ra. Xin hãy mong chờ được tham gia vào các hoạt động và sự kiện bên lề thú vị trong suốt những ngày cuối tuần của CKTG,” họ nói.

Để làm rõ, Giải vô địch thế giới Pokemon năm 2023 không bị hủy bỏ, chỉ là một sự kiện bên lề của giải Yokohama Open.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, các huấn luyện viên đã nói rõ suy nghĩ của họ về việc hủy bỏ vào phút cuối trong một câu trả lời cho dòng tweet – khiến nhiều người trong số họ khó chịu.

“Cmon, ít nhất hãy thành thật với chúng tôi. Các bạn đã đưa ra quyết định này với một chút do dự vì các bạn biết rằng dù bạn đối xử tệ với người hâm mộ như thế nào, họ sẽ tiếp tục từ chối. Bạn đã nói dối họ một lần rồi, đừng tái phạm bằng cách tuyên bố ‘hối hận’”, một người dùng trả lời.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Điều này có nghiêm trọng không? Tôi đã mua thẻ khán giả và tôi đã thử nghiệm trong nhiều tháng, tôi đã chi rất nhiều tiền cho thẻ, ăn ở và đi lại.”

“Điều này giống như lmao hoàn toàn không thể chấp nhận được,” một người thứ ba bình luận.

Nhiều người háo hức tham gia sự kiện Ngày 2 như một cách để bắt đầu kiếm Điểm vô địch để đủ điều kiện tham dự CKTG 2024, vì vậy có thể hiểu rằng người chơi hơi thất vọng khi sự kiện bị hủy ba tuần trước sự kiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về Giải vô địch thế giới Pokemon năm 2023, hãy đến với phạm vi bảo hiểm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *