Người chơi Pokemon TCG trúng vàng với sức hấp dẫn “điên cuồng” của Paldean Fates.

Khi Pokemon TCG Paldean Fates hiện đã ra mắt, người hâm mộ đang tham gia vào bộ mới nhất và như thường lệ, một số người hâm mộ đang tỏ ra may mắn hơn rất nhiều so với những người khác.

Pokemon TCG là một trò chơi định mệnh và mặc dù có rất nhiều cách để đảm bảo bạn nhận được những lá bài mình muốn – chẳng hạn như tự mình sở hữu Bộ sưu tập Pokemon TCG Paldean Fates Premium – nhiều lá bài hiếm nhất được chôn sâu trong gói chỉ ẩn giấu .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một phần của quá trình, và bất kỳ ai đã chơi nhiều năm đều có những câu chuyện về những trận hòa lớn, những trận hòa xui xẻo hoặc những câu thần chú xui xẻo. Nếu người chơi thực sự may mắn thì có thể họ có thể nói rằng họ có bùa may mắn, và đó là điều mà những người hâm mộ Pokemon TCG có thể nói như vậy.

Người chơi Pokemon TCG may mắn tự hào khoe mồi hoang dã

Một người chơi Pokemon TCG có tên là u/iElim đã chia sẻ một bài đăng trên Reddit, nêu chi tiết niềm đam mê của họ với các sản phẩm Pokemon TCG Paldean Fates chọn lọc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh một bức tranh có ba chú mèo Mew nghệ thuật đầy đủ hiếm hiếm và một chú thằn lằn nghệ thuật đầy đủ hiếm bí mật, họ bình luận rằng “Bạn gái đã vẽ một chú thằn lằn từ lần đầu tiên chúng tôi mở cùng nhau và vẽ 2 chú mèo từ bộ sưu tập cao cấp mà chúng tôi đã cùng nhau mở. Tôi đã vẽ 1 mew.” từ etb thứ 2 hoặc thứ 3 của chúng tôi.”

Vận may của tôi với Paldean Fates cho đến nay
byu/iElim trong PokemonTCG

Người hâm mộ ghen tị một cách dễ hiểu trong các bình luận, như một người đã nói, “tốt, tôi không có bạn gái và không có sức hấp dẫn” trước khi người đứng sau bài đăng gốc trả lời rằng “Cô ấy là bùa may mắn của tôi. Tôi giao gói hàng cho cô ấy, cô ấy rút được vàng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bình luận khác bên dưới bài đăng càng làm tăng thêm sự ghen tị với nội dung “Thật may mắn! Tôi đang rất cố gắng để có được tiếng kêu cho bạn gái của mình. Đó hẳn là thẻ bắt của cô ấy.”

Sau đó, một bình luận khác nói thêm: “Vận may của tôi đã kéo Thẩm phán ra khỏi mỗi ETB. 5 trong số đó. Bạn muốn kéo thẩm phán? Để tôi mở nó ra và đảm bảo.”

Đây là một sự may mắn điên rồ, và ngay cả khi mua một vài sản phẩm, hiếm khi thấy ai rút được nhiều thẻ đuổi bắt hàng đầu như vậy. Nếu bạn muốn thử và chọn cho mình một ít, ngay cả khi bạn có thể không gặp may, hãy xem nơi mua TCG Paldean Fates Pokemon Elite Trainer Box.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *