Người chơi Pokemon TCG trúng “mỏ vàng” với sản lượng đánh bắt dưới lòng đất hàng chục năm tuổi

Một người chơi Pokemon TCG may mắn đã chia sẻ một vài đoạn trong kho tàng các vật phẩm và thẻ Pokemon cổ điển mà họ tìm thấy được cất giấu trong tầng hầm của họ.

Nếu bạn đã từng cố gắng kiếm tiền bằng thẻ Pokemon thời thơ ấu của mình, bạn sẽ hơi ghen tị khi xem đoạn phim mà một người dùng Reddit tìm thấy gần đây trong tầng hầm của họ.

Chia sẻ một bức ảnh trên Subreddit r/pokemoncards, người dùng ExperienceOk4273 đã hiển thị một núi hộp chứa đầy các vật phẩm cổ điển và thẻ giao dịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon TCG giải thích trong bài đăng rằng hàng hóa ban đầu được mua nhờ công việc của cha họ tại một cửa hàng bán lẻ Pokemon và nó đã được lưu trữ kể từ đó.

Kiểm tra Pokemon TCG trên Amazon

Một người dùng Reddit đã tìm thấy một hộp chứa đầy hàng hóa Pokemon cổ điển

Phương tiện giao thông ngầm này được đầy đủ các tác phẩm sưu tầm, với một số vật phẩm quan trọng trong hộp bao gồm thẻ Pokemon Wizards of the Coast, Pokemon Action Flipz và một số nhãn dán chính thức của Pokemon Series One.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Reddit@ExperienceOk4273

Ảnh từ bài đăng Reddit của ExperienceOk4273 hiển thị các vật phẩm và hộp Pokemon.

Người chơi Pokemon TCG trong Subreddit đều vừa hào hứng vừa ghen tị, một số tuyên bố rằng “họ nên có” và những người khác khen ngợi người dùng đã trúng xổ số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi tìm thấy một loạt sản phẩm pokemon cổ điển ở tầng hầm của mình
byu/ExperienceOk4273 inpokemoncards

Việc tìm thấy các thẻ Pokemon hiếm luôn rất thú vị nhưng việc tìm kiếm hàng hóa Pokemon cũng có thể mang lại giá trị tốt cho người sưu tập và nhà đầu tư. Chỉ những hộp Flipz One Action Series mới được bán với giá cao sau khi được phân loại.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *