Người chơi Pokemon TCG tìm thấy những bộ bị ngừng sản xuất khi đang ở trên biển

Cuộc săn lùng Pokemon TCG không bao giờ dừng lại và một nhà sưu tập may mắn đã tìm thấy kho báu ẩn giấu dưới biển cả. Ai biết được các tàu du lịch đang che giấu những điểm tham quan tiềm năng suốt thời gian qua?

Bộ sưu tập Pokemon TCG mang đến cơ hội đạt được một số thành công khá lớn với một số thẻ có giá hàng triệu đô la. Tất nhiên, đối với một số nhà sưu tập, đó không phải là tất cả về tiền.

Có những hình thức thỏa mãn khác trong cảnh thu thập Pokemon TCG như tìm được một mon thực sự dày hoặc nhặt được thẻ waifu được thèm muốn nhất. Đừng nghĩ về thực tế rằng về cơ bản đây là những con vật và trẻ em và bạn là vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều tuyệt vời nhất là những điểm thu hút tiềm năng có thể đến ở những nơi đáng ngạc nhiên và người dùng Reddit u/ApriBallsBrian có thể đã tìm thấy địa điểm hấp dẫn nhất. Họ tình cờ tìm thấy một kho tàng các bộ Pokemon TCG đã ngừng sản xuất trong một trò chơi điện tử trên tàu du lịch.

Tìm thấy thứ này trong khu trò chơi điện tử trên chuyến du ngoạn Na Uy
byu/ApriBallsBrian trong PokemonTCG

Đăng những phát hiện của mình lên r/PokemonTCG Subreddit, họ đã tiết lộ hình ảnh của các gói tăng cường Sun & Moon Burning Shadows và X&Y Evolutions. Tuy nhiên, khám phá ấn tượng nhất chính là Bộ sưu tập sức mạnh Shining Legends Premium.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây chính là giải thưởng mà u/ApriBallsBrian để mắt tới và nhanh chóng đi cày vé để giành lấy chiếc hộp. Đó là một điều tốt họ đã làm vì nó có thể được tìm thấy ở bất kỳ đâu trong khoảng $350-$500 USD chưa mở.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người sưu tập trong chủ đề này thất vọng với số phận của u/ApriBallsBrian và chúc họ may mắn. Một người dùng thừa nhận: “Nếu tôi đi trên chuyến du thuyền đó, bạn sẽ thấy một người đàn ông trưởng thành chơi trò chơi điện tử một cách điên cuồng vào lúc 3 giờ sáng”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi liệu họ có định xé những tên lửa đẩy trong hộp hay không, họ nói rằng họ muốn giữ kín nó như một món đồ sưu tầm mà hầu hết mọi người đều đồng ý là một lựa chọn tốt. Một người dùng cho biết: “Tôi sẽ đóng nó lại vì hầu hết các thẻ trong bộ này không quá nhiều”.

Công ty Pokemon

Nếu muốn đánh bạc, họ có thể rút chiếc Mewtwo GX trị giá 640 USD này từ bộ Shining Legends.

Đó là một phát hiện khá tuyệt vời ở một vị trí không ngờ tới. Chúng tôi đã có ý định đặt chuyến du ngoạn của riêng mình và xem liệu chúng tôi có thể trả tiền bằng điểm thu hút Pokemon hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi có rất nhiều tin tức về Pokemon TCG từ tin tức, hướng dẫn và phát hành cộng đồng, vì vậy nếu đó là sở thích của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *