Người chơi Pokemon TCG tiết lộ số phận kinh tởm của thẻ bài Charmander

Một lá bài Pokemon TCG đã phải chịu một số phận khủng khiếp, theo tiết lộ của một người chơi trực tuyến, cho thấy Charmander mãi mãi bị mắc kẹt trên sàn nhà.

Trong khi một số thẻ Pokemon đắt tiền thì nhiều thẻ Pokemon TCG quý hiếm lại có giá rất cao trên thị trường đã qua sử dụng. Tuy nhiên, điều này không đúng với 99,9% số thẻ được định sẵn sẽ vĩnh viễn nằm trong bìa cứng và bìa hồ sơ, không bao giờ được chơi.

Có khá nhiều người đã tìm ra cách sử dụng những tấm thẻ Pokemon TCG cũ của mình. Trong khi một số sẽ chuyển chúng cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình họ, những người khác sẽ đưa chúng cho cửa hàng trò chơi, cấp cho người chơi mới quyền truy cập vào các thẻ để giúp họ xây dựng bộ bài Pokemon TCG đầu tiên của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải tất cả các thẻ Pokemon TCG đều có cơ hội sống thứ hai; nhiều thứ bị phá hủy hoặc ném vào thùng rác. Ít nhất một thẻ Pokemon TCG Charmander sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng trong một chu kỳ bán rã khủng khiếp mà không ai mong muốn.

Công ty Pokemon

Thẻ Pokemon Charmander TCG bị hóa thạch dưới tầng hầm

Một người dùng trên PokemonTCG Reddit đã chia sẻ một đoạn video khủng khiếp về số phận của lá bài Charmander, được nạm trên sàn nhà của bạn họ, có thể do độ ẩm và nhiệt độ lạnh bao phủ nó xuống đất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn nghĩ bạn có thể thích (ghét) chiếc Charmander này được nạm dưới tầng hầm của bạn tôi.
byu/JohnStamos_ inPokemonTCG

Một người dùng nói đùa: “Chỉ cần đẽo một khối từ mặt đất và gửi đi phân loại là được”, trong khi một người khác nói: “Đó là một cái tên hay hơn Charizard của tôi vào thời điểm đó”.

“Thẻ Pokemon hóa thạch. Rất hiếm,” một người dùng cho biết, đồng thời là một trong số nhiều người so sánh nó với hóa thạch Pokemon, trong khi một người khác chỉ ra rằng “Cuối cùng chúng tôi đã tiết lộ bí mật về quá trình địa khai hóa!”

Những người hâm mộ Pokemon TCG có đôi mắt đại bàng đã nhanh chóng nhận thấy rằng thẻ Charmander có biểu tượng thuộc loại Điện, điều này có thể cho thấy video này là giả. Lời giải thích là lá bài này xuất phát từ bộ EX Crystal Guardians, bao gồm các Pokemon Delta với hệ khác với thông thường.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ thật đáng tiếc nếu lá bài Charmander bị chôn vùi trong một hầm ngục ngẫu nhiên, không bao giờ được phát hành hay chơi trong game Pokemon TCG. Ít nhất nó đã đạt được một mức độ bất tử nào đó, khi game thủ trên khắp thế giới có thể xem những thước phim theo phong cách phim tài liệu tội phạm về cơ thể của anh ta bị phong ấn trên sàn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *