Người chơi Pokemon TCG thảo luận về Roaring Moon Ex “bị hỏng”

Chuyên gia về Pokemon TC nói Roaring Moon Ex “bị hỏng” và những người ủng hộ “vượt quá mọi niềm tin“.

Grant Manley của Pokebeach nói Roaring Moon Ex, đã “hỏng”. Quan điểm của anh ấy là có cơ sở, và ít nhất là theo kết quả của Giải Pokemon Nhật Bản vào cuối tuần này. Ở đó, các bộ bài có Roaring Moon Ex ghi được nhiều chiến thắng tổng hợp hơn.

Nó chứa hai đòn tấn công rất mạnh mẽ và cơ sở khổng lồ 230 HP. Ngoài ra, nó nằm trong một meta hầu như không có loại cỏ và chỉ có điểm yếu là loại cỏ. Đó là kết quả của các đòn combo di chuyển cực kỳ mạnh mẽ của OHKO. bất cứ điều gìkhả năng đánh máy mạnh mẽ, chỉ số HP cơ bản khổng lồ và đối tác bộ bài, Roaring Moon Ex là “…một lá bài lố bịch’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ancient Booster Energy Capsule tăng HP của Roaring Moon Ex lên mức đáng kinh ngạc là 290. Điều này khiến cho việc hạ gục chỉ trong một lần bắn là cực kỳ khó khăn. Manley tiếp tục thảo luận về “Thể lực của Giáo sư Sada” và lá bài hỗ trợ chính “Roaring Moon Ex”. Manley mô tả nó là “hoàn toàn rạn nứt ngoài mọi niềm tin.” Người hỗ trợ cho phép người dùng tăng tốc sức mạnh của Mặt trăng gầm bằng cách tăng tốc năng lượng cho hai Mặt trăng gầm của bạn và cho phép bạn rút ba lá bài—tất cả chỉ trong một hành động. Kết hợp với Earthen Vessel, một vật phẩm cho phép người chơi bỏ một lá bài và rút hai lá bài mới để đổi lấy, người chơi có thể nhanh chóng tăng sức mạnh và nuôi Moon Roaring đang khát nước.

Người chơi Pokemon TCG Danh sách bài viết có thẻ ‘hỏng’ Roaring Moon Ex

Twitter

Trong một trong các danh sách trên được đăng qua Twitter, bộ bài Greninja vùng bị mất được hiển thị với hai lá bài Roaring Moon Ex. Chúng tôi thấy nhiều thẻ sân vận động cho phép Roaring Moon Ex tấn công bằng cách sử dụng ‘Bão thiên tai’ để gây thêm 100 sát thương. Ngoài một vài điểm khác biệt, nó được đưa vào bộ bài bị mất này một cách dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *