Người chơi Pokemon TCG lo lắng rằng hộp thiếc trước đây của Shiny Charizard có thể mang đến một làn sóng đầu cơ khác

Công ty Pokemon đã chính thức ra mắt bản mở rộng Paldean Fates bao gồm hộp thiếc Shiny Charizard mới, nhưng một số người lo ngại rằng việc phát hành nó có thể bị cản trở bởi những kẻ đầu cơ.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, Pokemon đã ra mắt đầy đủ bản mở rộng tiếp theo của TCG: Paldean Fates. Bản mở rộng dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2024 ở phương Tây để người chơi có thể mong đợi bản phát hành của nó vào năm tới.

Cùng với việc mở rộng sẽ có ba Hộp thiếc định mệnh Paldean khác nhau để người huấn luyện thu thập. Hộp thiếc này có hộp đựng Great Tusk, hộp đựng Iron Sole và hộp đựng Shiny Charizard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã theo dõi tác phẩm Shiny Tera trước đây của Charizard, khiến nhiều nhà sưu tập TCG lo lắng rằng những hộp thiếc này sẽ bị những kẻ phá hoại giả mạo.

Người hâm mộ Pokemon TCG lo lắng về sự sẵn có của hộp chứa Shiny Charizard

Các huấn luyện viên rất vui mừng khi biết về việc đưa nhiều thẻ Pokemon sáng bóng vào Paldean Fates, trong đó nổi bật nhất là Shiny Tera Charizard cũ.

Thật không may, sự ngưỡng mộ đối với đồ thiếc và các tác phẩm nghệ thuật sưu tầm này không kéo dài được lâu vì nhiều người nhận ra rằng nó có thể sẽ nhanh chóng bán hết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà báo và chủ sở hữu của Serebii.net, Joe Merrick, tạo ra mạng xã hội chức vụ với tác phẩm nghệ thuật của chiếc lon và nói: “Chúc may mắn tìm được chiếc lon này.”

Bài đăng đã thu hút được sự chú ý của những người sưu tập TCG, nhiều người cũng nhìn thấy dòng chữ viết trên tường. Một người dùng X cho biết: “Bạn chỉ cần biết là nó đã bán hết trước khi được tung ra thị trường”.

Một người hâm mộ khác cho rằng chiếc lon này có thể gây ra đánh nhau trong cửa hàng. “Ôi Chúa ơi! Lon sẽ bán hết trong 10 phút nữa và tôi biết sẽ có một cuộc chiến giành lấy lon trong các cửa hàng, haha.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà sưu tập TCG lo lắng về những người đầu cơ và nhu cầu. Mở rộng quy mô đã trở thành một vấn đề lớn đối với thẻ Pokemon trong những năm gần đây nhờ mức độ phổ biến ngày càng tăng của chúng.

Sự hợp tác với Bảo tàng Van Gogh là ví dụ mới nhất về việc các nhà đầu tư Pokemon chạy điên cuồng, điều này chắc chắn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về số lượng phát hành hạn chế trong tương lai.

Ngoài ra, Charizard luôn là một trong những Pokemon phổ biến nhất từng được tạo ra, với phiên bản Shiny của nó thậm chí còn được săn đón nhiều hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng The Pokemon Company đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cao mà Paldean Fates sẽ mang lại khi phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *