Người chơi Pokemon TCG đang khóc lóc vì đối thủ ‘lãng phí thời gian’ làm hỏng các trận đấu cạnh tranh

Một người chơi Pokemon TCG trẻ tuổi đã bật khóc sau khi một đối thủ giàu kinh nghiệm bị cáo buộc có hành vi phi thể thao.

Toronto Regionals là Play lớn thứ hai! Một sự kiện Pokemon dành cho Pokemon TCG hàng năm, chỉ đứng sau Giải vô địch Thế giới Pokemon. Không có gì ngạc nhiên khi với các giải thưởng tiền mặt và học bổng lớn, sự kiện này có tính cạnh tranh cao.

Giải thưởng nên thuộc về những chiến binh Pokemon TCG giỏi nhất, nhưng đôi khi tinh thần thể thao kém và gian lận có thể phá hỏng đường chạy mạnh mẽ của một người chơi tài năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối thủ của bị cáo, Karl Mattern, được cho là đã dừng lại một lúc cho đến khi đối thủ ‘khóc lóc, cầu xin hành động’.

Người chơi Pokemon TCG bị buộc tội khiến đối thủ rơi nước mắt

Ashley Cai, tay vợt trẻ thất vọng với kết quả chung cuộc, chỉ đủ điều kiện lên hạng cao thủ khi thi đấu ở giải Toronto Regionals.

Cai được cho là chơi bộ bài gian hàng, điều này có thể gây căng thẳng khi đối mặt. Mattern bị cáo buộc chơi quá chậm sau khi bị đẩy vào thế khó, hết điều kiện thắng, dẫn đến hòa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo báo cáo của TUYỆT VỜITCG Trên mạng xã hội, cô gái “khóc lóc cầu xin anh ta hành động theo đúng nghĩa đen”, mô tả vụ việc là “đau lòng”.

Một người dùng trả lời: “Dừng lại và chơi chậm được coi là điều kiện thắng và thậm chí còn được các nhà phát triển quảng bá như một cách hợp pháp”.

Những người khác còn lại thẩm vấn những cầu thủ bị buộc tội về chiến thuật của họ.

Chơi chậm trong Pokemon TCG là gì và nó có hợp pháp không?

Những chuyển động như thế này trong Pokemon TCG được xếp vào loại ‘trò chơi chậm’ tức là hành động chậm chạp một cách vô lý nhằm cố gắng thao túng bộ đếm thời gian.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi nó cũng có tác dụng gián tiếp gây khó chịu cho đối thủ. Chiến thuật đó thường dẫn đến hình phạt cảnh cáo. Sau khi cảnh cáo, hình phạt thẻ quà tặng gấp đôi thường được đưa ra để tiếp tục vi phạm chơi chậm. Phản ứng phổ biến khi gặp một trận đấu quá chậm là gọi trọng tài.

Trọng tài ở đó để duy trì nhịp độ trận đấu lý tưởng và nhất quán, vì việc chơi chậm có thể xảy ra vì một số lý do.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, Mattern được cho là đã hết điều kiện chiến thắng và trọng tài xuất hiện ở cuối set đấu. Cuối cùng, trong Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon, bộ đếm thời gian thường ở đó để quên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu có thể, người chơi nên chọn những bước di chuyển tốt nhất của mình và duy trì tốc độ chơi ‘sống động mà không quá nhanh’. Nếu bạn không chơi như vậy, nó có thể là một mớ hỗn độn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *