Người chơi Pokemon TCG đang có cơ hội thứ hai để nhận thẻ Van Gogh sau đợt ra mắt hỗn loạn

Sau buổi ra mắt sôi động khi Van Gogh tràn ngập những kẻ đầu cơ, Pokemon đã công bố một cách mới để người hâm mộ có thể sở hữu thẻ quảng cáo Pikachu đáng yêu.

Sự hợp tác của Pokemon với Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam nhằm mục đích trở thành một sự giao thoa mang tính giáo dục tốt đẹp nhằm thu hút trẻ em quan tâm đến lịch sử nghệ thuật.

Tuy nhiên, việc ra mắt sự kiện đã bị cản trở bởi những người đầu cơ, những người đã mua hết kho tranh in nghệ thuật, quần áo sang trọng, v.v. của cửa hàng. Món đồ hot nhất cho đến nay là thẻ TCG Pikachu với mũ nỉ màu xám, mô tả Pocket Monster mang tính biểu tượng trong một trong những bức chân dung tự họa của Van Gogh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon đã xin lỗi về tình huống này, đồng thời hứa hẹn sẽ tìm ra cách khác để cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các thẻ TCG đặc biệt.

Giờ đây, công ty đã công bố chương trình khuyến mãi Pokemon Center cho phép những người mua sản phẩm TCG nhận được thẻ Pikachu.

Thẻ Pikachu X Van Gogh sẽ có sẵn thông qua chương trình khuyến mãi Pokemon Center

Chương trình khuyến mãi được công bố vào ngày 12 tháng 10 trên Twitter.

Như đã giải thích, những người hâm mộ mua hàng trên trang web bao gồm “các vật phẩm Pokémon TCG đủ điều kiện trị giá ít nhất 30 USD” sẽ nhận được một Pikachu với thẻ Mũ nỉ màu xám khi đặt hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ưu đãi này có hiệu lực cho đến khi hết hàng, mặc dù Pokemon không chỉ định số lượng thẻ sẽ có.

Yêu cầu mua hàng sẽ giới hạn quyền truy cập vào thẻ, thẻ này ban đầu được tặng như một món quà miễn phí cho những người đã hoàn thành một số hoạt động nhất định tại bảo tàng. Tuy nhiên, nó giúp đảm bảo người hâm mộ là người nhận được thẻ chứ không phải người đầu cơ.

Điều đáng thất vọng là sự kiện có nghệ thuật chéo đẹp mắt kết hợp phong cách của Van Gogh với Pokemon đã dẫn đến sự hỗn loạn. Nhưng thật vui khi thấy người hâm mộ có thể có cơ hội thứ hai để sở hữu những tấm thẻ TCG tuyệt vời này.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *