Người chơi Pokemon TCG choáng váng sau khi tìm thấy “trò rút lớn” trong gói Walmart

Một người chơi Pokemon TCG đã gây được tiếng vang lớn khi thu về nhiều thành công lớn chỉ từ năm gói mua tại Walmart địa phương của họ.

Việc thu thập Pokemon TCG có thể có một số mức thấp và mức cao ly kỳ. Mọi người sẽ náo loạn vì những tấm thẻ rượt đuổi được săn đón nhiều.

Bộ chính có thể được bán với giá cao cho những nhà sưu tập ít nhiệt tình hơn nhưng vẫn có một số món hời có thể được tìm thấy. Điều đáng ngạc nhiên là Walmart cung cấp một số cổ phiếu đáng ngạc nhiên với mức giá hợp lý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit u/rodrisalazar1992 có thể chứng thực điều này sau khi lấy được một số điều vớ vẩn từ một số cảnh sát Walmart. Tất cả điều này từ một gói năm gói rất nhỏ.

Tôi nhận được cái này từ Walmart
byu/rodrisalazar1992 trong PokemonTCG

Giao dịch mua của u/rodrisalazar1992 bao gồm một bộ tăng cường Paldea Evolved và Bộ sưu tập chất kết dính Scarlet & Violet 151 chứa thêm bốn gói tăng cường. Thành thật mà nói, Bộ sưu tập 151 Binder cũng ấn tượng không kém những tấm thiệp mà họ bắt gặp vì chúng đã bán hết ở nhiều cửa hàng.

151 Binder đã ghi cho họ một loạt thẻ ảnh ba chiều đầy nghệ thuật về Năng lượng và Dragonair. Quả anh đào trên cùng là hình ảnh holo đầy đủ nghệ thuật hiếm hoi cho cả Blastoise EX từ 151 và Chien-Pao EX từ Paldea Evolved.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Kéo lớn! Thật hoang dã khi địa phương của bạn vẫn còn 151 chiếc ốc vít”, một nhà sưu tập trong chủ đề cho biết. “Tôi không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ đâu trong khu vực của mình”. Các nhà sưu tập khác cũng đồng tình và ghen tị.

Một người dùng viết: “Anh chàng này thực sự đã thu hút mọi sự theo đuổi của tôi chỉ bằng một lần mua 5 gói”. Một người khác rất ấn tượng với sự may mắn của u/rodrisalazar1992 đến nỗi họ đã hỏi đùa về việc bốc thăm xổ số của họ.

Reddit: u/ejmr2510

Tất cả những điểm hấp dẫn này và không phải một thẻ waifu? Thật thất vọng.

Trong khi Scarlet & Violet 151 là vật phẩm hot hiện nay trong cộng đồng sưu tập Pokemon TCG, một bản phát hành mới sẽ sớm làm mọi thứ rung chuyển. Bộ Paradox Rift vừa ra mắt tại Nhật Bản và sẽ có mặt tại Mỹ vào ngày 3 tháng 11.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về cách chơi và sưu tập Pokemon TCG, hãy xem tất cả thông tin chi tiết về sở thích của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *