Người chơi Pokemon TCG cho biết việc thu thập thẻ làm tăng thói quen cờ bạc

Người chơi Pokemon TCG chia sẻ quan điểm “hấp dẫn”, khi một người chơi lập luận rằng việc thu thập thẻ sẽ kích động thói quen cờ bạc.

Trong hơn hai thập kỷ, người chơi Pokemon trên khắp thế giới đã mua thẻ giao dịch để điền vào bộ sưu tập TCG của họ.

Trò chơi bài cũng không phổ biến lắm. Năm ngoái, The Pokemon Company thông báo rằng họ đã sản xuất hơn 52 tỷ thẻ tính đến tháng 3 năm 2023. Gần 10 tỷ thẻ trong số đó được sản xuất từ ​​​​tháng 4 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023.

Các vấn đề về mở rộng quy mô, vấn đề trộm cắp, v.v. cho thấy hoạt động kinh doanh xung quanh Pokemon TCG vẫn sinh lãi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, người hâm mộ đã chia sẻ một số quan điểm nóng bỏng có thể đặt ra một số câu hỏi thú vị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon TCG chỉ trích thói quen thu thập thẻ xấu

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon TCG, một người hâm mộ đã yêu cầu cộng đồng chia sẻ những “điểm nóng” của họ về trò chơi bài nổi tiếng này. Người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách tuyên bố niềm tin của họ rằng “Rayquaza Vmax Alt Art từ ES được đánh giá quá cao và nói thẳng ra là một tấm thẻ tệ hại.”

Không mất nhiều thời gian để các cựu chiến binh Pokemon TCG khác lắng nghe ý kiến ​​​​gây tranh cãi của chính họ. Đặc biệt, cờ bạc nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán. Một Redditor đã viết rằng người dùng trên ứng dụng Whatnot đang lợi dụng trẻ em và khi làm như vậy, dạy chúng “thói quen cờ bạc không lành mạnh”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lượt tán thành về câu trả lời cho thấy nhiều người đồng ý với quan điểm này. Một người dùng khác cho biết: “Cộng đồng này nói chung có vấn đề với việc tôn vinh chứng nghiện cờ bạc.” Những người khác không thể đồng ý hơn, đặc biệt là vì sở thích nói chung là “được xây dựng dựa trên cờ bạc”.

Công ty Pokemon

Tất nhiên, cờ bạc không phải là điều hấp dẫn duy nhất mà người hâm mộ Pokemon TCG có được khi thu thập thẻ. Ở phần cuối của chủ đề, một Redditor khác đã đưa ra các từ lựa chọn cho việc in đè của The Pokemon Company. “Bộ in Pokemon quá lớn, quá thường xuyên và vô lý [of keeping] vươn lên là lấy đi niềm vui từ việc sưu tầm.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số lượt xem nóng khác trong chủ đề cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. Một người tham gia đồng ca với câu nói: “Giá của gói này quá đắt so với tỷ lệ trúng đích. Chưa ai từng kéo hình ảnh ba chiều lộn ngược và nói ‘f**k vâng.'”

Một người nghĩ đến việc tích trữ viết: “Bộ sưu tập” các sản phẩm tiếng Anh được lưu trữ trong ba năm qua của bạn sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.”

Đối với một số người, hầu hết những ý kiến ​​​​này có thể không giống như những quan điểm nồng nhiệt, không mong muốn chút nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *