Người chơi Pokemon TCG bị chia rẽ sau khi người sưu tầm phát hiện đồng nghiệp của mình “lừa đảo”.

Việc thu thập Pokemon TCG đôi khi có thể là một công việc tàn bạo nhưng nó không chỉ có màu đen và trắng. Những người hâm mộ sở thích này đang chia rẽ về việc liệu một trong những người bạn của họ có thực sự bị đồng nghiệp lừa dối hay không.

Thu thập Thẻ giao dịch Pokemon có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Thẻ phù hợp có thể được sử dụng với số tiền lớn và với số tiền lớn, chúng tôi muốn nói đến hàng triệu đô la.

Với những phần thưởng như vậy được cung cấp, hoạt động mở rộng quy mô và gian lận đang lan tràn khắp hiện trường. Mọi thứ đã đến mức mọi người sẽ náo loạn vì thẻ Pokemon và thậm chí cả cơ quan chấm điểm cũng có thể đặt câu hỏi về cách làm của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với vùng nước đục ngầu này, thật khó để biết có gì gian lận trong thế giới sưu tầm Pokemon TCG. Người dùng Reddit u/GearsOfLogic đã đưa ra khiếu nại về việc “gian lận” trên Pokemon TCG Subreddit nhưng những người khác trên nền tảng này đã nhanh chóng lên tiếng.

Tôi phát hiện đồng nghiệp đã lừa tôi sử dụng thẻ.
byu/GearsOfLogic trong PokemonTCG

u/GearsOfLogic giải thích rằng đồng nghiệp của họ có một người cháu trai thích thu thập thẻ Pokemon. Điều này đã thúc đẩy u/GearsOfLogic và những người khác trong văn phòng bán thẻ với giá rẻ cho đồng nghiệp này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng người ta phát hiện ra rằng không có người cháu nào như vậy và một đồng nghiệp đã tự mình lấy thẻ với giá chiết khấu. Theo u/GearsOfLogic, các đồng nghiệp “quá xấu hổ” khi thừa nhận rằng họ là người trưởng thành khi sưu tập thẻ Pokemon.

Người dùng trong các nhận xét đã đồng cảm với đồng nghiệp, đặc biệt là vì u/GearsOfLogic chỉ bán cho họ thẻ thông thường với số lượng lớn. “Ý tôi là, tôi muốn nói rằng điều đó chỉ phụ thuộc vào việc bạn đang bán gì cho anh ấy. Nếu nó chỉ là số lượng lớn – tôi sẽ nói hãy để nó đi,” một nhà sưu tập nói.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được biết, người đồng nghiệp này không bán lại thẻ mà chỉ thích sưu tầm các sản phẩm Pokemon cũ. “Tôi cho đồng nghiệp của bạn lợi ích của sự nghi ngờ trong trường hợp này. Có vẻ như trường hợp người lớn không an toàn khi thu thập Pokémon,” một người dùng khác cho biết.

Bapt: Thimo Pedersen

Số lượng lớn là thuật ngữ chỉ số lượng lớn các thẻ thông thường có ít giá trị riêng lẻ.

Một nhà sưu tập trên Subreddit đề nghị họ nói chuyện với một đồng nghiệp và giải thích rằng không có gì phải xấu hổ. Nhiều người khác cũng đồng tình với tình cảm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất ít người dùng đồng ý rằng đây là một “lừa đảo”. Đặc biệt là không có thẻ giả hay bán lại trục lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *