Người chơi Pokemon TCG bị buộc tội gian lận trong Khu vực Malmo

Một người chơi Pokemon TCG có tên là Oliver Barnett đã bị buộc tội gian lận trong một buổi phát trực tuyến trong Khu vực Malmo Giải đấu.

Trong Mùa giải đấu Pokemon, nhiều sự kiện Khu vực trên khắp thế giới được phát trực tiếp trên Twitch để người xem tại nhà thưởng thức.

Mọi việc thường suôn sẻ nhưng đối với Oliver Barnett, những hành động của anh ấy khi phát trực tiếp trong Giải vô địch khu vực Malmo đã khiến cộng đồng bàn tán.

Với lấy thẻ quà tặng cuối cùng của mình, Oliver rõ ràng đã nhìn thấy một trong những thẻ quà tặng của anh ấy — khiến nhiều người buộc tội anh ấy gian lận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi TCG bị buộc tội gian lận trong trận chung kết

Trong Giải vô địch khu vực Malmo, Oliver Barnett đang thi đấu trực tuyến với Lasse Puisto thì màn kịch diễn ra khiến những người khác buộc tội anh ta gian lận.

Trong clip, có thể thấy Oliver đang đi đến một trong hai thẻ quà tặng cuối cùng của mình khi anh ấy nhìn vào một chiếc trước khi đặt nó xuống để lấy chiếc còn lại.

Mặc dù anh ấy cảm thấy rằng các thẻ khác sẽ hữu ích hơn khi di chuyển, nhưng việc xem thẻ quà tặng trong Pokemon TCG mà không sử dụng thẻ huấn luyện cho phép bạn làm như vậy là bất hợp pháp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã nhanh chóng đăng các clip Twitch lên phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ suy nghĩ của họ về vụ lừa đảo bị cáo buộc trong quá trình này.

“Nếu đây không phải là lệnh cấm, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn tại các sự kiện ngay bây giờ”, một người nói.

Một người khác nhận xét: “anh ấy chỉ nhìn và nói ‘Chà, tôi không muốn cái này'”.

Cả TPCi và Barnett đều không bình luận về các cáo buộc, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này nếu họ làm vậy.

Trong thời gian chờ đợi, hãy đến phần Pokemon của chúng tôi để biết thêm tin tức về nhượng quyền thương mại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *