Người chơi Pokemon Scarlet và Violet phản ứng với lệnh cấm thi đấu của Regieleki

Những người chơi cạnh tranh Pokemon Scarlet và Violet sẽ phải điều chỉnh lại sau lệnh cấm của Regieleki.

Tuần trước, Pokemon Home đã tương thích với Pokemon Scarlet và Violet, sáu tháng sau khi phát hành hai tựa game này. Tích hợp Pokemon Home mang đến cho người chơi cơ hội thêm các huyền thoại không thể bắt được ở Paldea, nhưng vẫn là một phần của Pokedex của trò chơi.

Tuy nhiên, một vấn đề đi kèm với việc bổ sung tích hợp Trang chủ là cách cộng đồng Pokemon cạnh tranh phản ứng với việc bổ sung một số quái vật huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi đó, cũng như nền tảng trò chơi cạnh tranh được đánh giá cao Smogon đã hạ gục con quái vật Electric huyền thoại.

Các bước cấm Regieleki trong Pokemon Scarlet và Violet

Trên bài đăng thông báo trên wesbite Smogon, Hội đồng OU tuyên bố rằng nhiều Pokemon đã được hội đồng chú ý về các lệnh cấm có thể xảy ra. Tuy nhiên, chỉ có một Pokemon bị cấm trong bản cập nhật hướng dẫn mới nhất.

Loại Regieleki điện — lần đầu tiên xuất hiện như một huyền thoại trong Crown Tundra DLC trong Pokemon Sword and Shield — đã nhận được lệnh cấm nhất trí từ hội đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo kết quả, Regieleki cải trang thành một sự hiện diện tấn công đáng sợ đối với Terastallization do sự kết hợp của Electric STAB và Tera Ice Blast. Vũ khí đó, cùng với việc Regieleki là Pokemon nhanh nhất trong dex, đã dẫn đến lệnh cấm của anh ta ở định dạng OU.

Trên diễn đàn Reddit Stunfisk, nơi thảo luận về lối chơi cạnh tranh của Pokemon, động thái này đã được khen ngợi rất nhiều. Một nhà bình luận cho biết quyết định được đưa ra “[t]o bất ngờ về cơ bản là không có ai “, trong khi những người khác nói rằng Regieleki “hết hỏng” trong các trò chơi trực tuyến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Regieleki là Pokemon duy nhất có thể nhập chính thức vào Scarlet và Violet nhờ bổ sung khả năng tương thích với Home. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ Pokemon tương thích với chuyển nhượng Scarlet và Violet tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *