Người chơi Pokemon Scarlet \u0026 Violet tự tin rằng bản vá 2.0.2 đã “phá” game

Pokemon Scarlet & Violet Patch 2.0.2 được coi là một bước tiến tới việc sửa các lỗi lớn của trò chơi. Thật không may, theo một số người chơi, đó là một bước đi sai hướng.

Pokemon Scarlet & Violet là sản phẩm ra mắt lớn nhất trong lịch sử Nintendo khi nó ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Nó cũng có thể là sản phẩm kém tinh tế nhất với rất nhiều lỗi và chúng tôi không có ý nói đến Caterpie.

Tình hình Pokemon Scarlet & Violet được phát hành tệ đến mức Nintendo nổi tiếng kiêu hãnh phải đưa ra lời xin lỗi. Kể từ đó, một số cập nhật đã được thực hiện để khắc phục thiệt hại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật Pokemon Scarlet & Violet mới nhất, Patch 2.0.2, sẽ khắc phục một số lỗi còn sót lại và các vấn đề tương thích với Pokemon Home. Tuy nhiên, kể từ khi triển khai, một số người chơi đã báo cáo các lỗi phá game mới được đưa vào trò chơi.

Đây không phải là bản cập nhật mới nhất sao, cảm ơn vì đã phá game của tôi
byu/Rancor8562 trong PokemonScarletViolet

Người dùng Reddit u/Rancor8562 đã chia sẻ một đoạn clip về Pokemon Scarlet & Violet Subreddit sau khi cài đặt bản vá 2.0.2 và cảm ơn họ vì đã “phá” trò chơi của họ. Đoạn phim cho thấy màn hình nhấp nháy thất thường và các nhân vật của họ rơi xuống bản đồ ngay lập tức.

Tệ hơn nữa, những người chơi khác trong phần bình luận đã báo cáo nhiều lỗi mới sau bản cập nhật. Một người dùng tiết lộ: “Kể từ khi cập nhật, bàn dã ngoại của tôi luôn ẩn giấu. “Tôi vẫn có thể nhấp vào đó để làm bánh sandwich nhưng sau đó đĩa của tôi không hiển thị nên tôi không biết để phần trên ở đâu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bản cập nhật đã khiến việc đột kích trở nên tồi tệ hơn đối với tôi,” một người khác trả lời. “Tôi đã có những cuộc đột kích khiến 3-4 Pokemon ngất xỉu ngay lập tức trước khi tôi có thể di chuyển, và sau đó tiếp tục ngất xỉu trong 30 giây tiếp theo để kết thúc cuộc đột kích.”

Người chơi trong chủ đề này phàn nàn về điều mà họ cho là sự thiếu kiểm soát chất lượng từ Gamefreak. Những người khác chỉ trích họ đã phát hành DLC cho Pokemon Scarlet & Violet trước khi họ sửa hoàn toàn trò chơi cơ bản.

Công ty Pokemon

Lỗi khởi động Pokemon Scarlet & Violet là một cơn ác mộng.

Điều thú vị là, một người chơi Pokemon Scarlet & Violet trong phần bình luận đã khẳng định rằng vấn đề cụ thể mà bạn/Rancor8562 đang gặp phải đã xuất hiện trong trò chơi kể từ khi ra mắt. Họ thừa nhận rằng nó có vẻ “thường xuyên hơn” sau khi cập nhật.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù người chơi Pokemon Scarlet & Violet có thể đã quen với lỗi này vào thời điểm này, nhưng những giai thoại như thế này có thể khiến họ cảnh giác với Bản vá 2.0.2. Đặc biệt là khi có thêm nhiều ví dụ về các vấn đề sau bản vá được đưa ra ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *