Người chơi Pokemon Scarlet \u0026 Violet “sợ hãi” trước trục trặc Dynamax mà trước đây chưa ai từng thấy

Ngay khi bạn nghĩ rằng việc dấn thân vào The Terrarium là an toàn, một mối đe dọa mới ập đến với những người chơi Pokemon Scarlet & Violet, khi một sự phân tâm mới đáng sợ khiến một huấn luyện viên chạy lên đồi.

Kể từ khi Pokemon Scarlet & Violet ra mắt được hơn một năm, nhiều người chơi đã gặp nhiều lỗi hơn là đi qua Rừng Viridian.

Tuy nhiên, sự bổ sung gần đây của Pokemon Scarlet & Violet: The Indigo Disk DLC, cũng như Pokemon Scarlet & Violet Epilogue có nghĩa là sẽ có những tính năng, khu vực mới để khám phá và những trục trặc để người hâm mộ khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với người chơi Pokemon Scarlet & Violet, họ gặp phải một vấn đề đặc biệt “lớn”, gợi nhớ lại thời kỳ Dynamax của Pokemon Sword and Shield. Không hoàn toàn rõ điều này xảy ra như thế nào, nhưng hầu hết người hâm mộ Pokemon có lẽ không muốn nhìn thấy nó vào lúc 2 giờ sáng.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet bị Dynamax Froakie khủng bố

Người chơi Pokemon Scarlet & Viuoley Hikarix33 đã chia sẻ một bài đăng trên Reddit, cho thấy một trục trặc cực kỳ kinh hoàng khiến một Pokemon đuổi theo họ khắp bản đồ.

Họ nhận xét rằng, “Tôi không nhận ra rằng dynamax là một thứ trên Unova” trước khi tiếp tục nói thêm, “Lúc đó là khoảng 2 giờ sáng và tôi đang HIT”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã không nhận ra dynamax có trên Unova
byu/Hikarix33 trong PokemonScarletViolet

Những người chơi Pokemon khác đang vui vẻ với đoạn clip ngớ ngẩn trong phần bình luận, với một câu nói đùa: “Những giấc mơ của bạn đều có ý nghĩa đằng sau chúng! Giấc mơ của tôi:”

Một bình luận khác nói thêm: “Dynamax PS1 Froakie không tồn tại, Dynamax PS1 Froakie không thể làm tổn thương bạn.”

Trên thực tế, một người đã thêm vào chủ đề bằng cách nói: “Có cùng một chiếc Dynamax!” Sau đó, chia sẻ bức ảnh về một con bọ gần như giống hệt nhau và một Froakie khổng lồ khác sẽ chiếm lấy màn hình.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người bình luận đã nhiệt tình hưởng ứng và nói rằng: “Đây có lẽ là một trong những trục trặc tôi yêu thích nhất mà tôi từng thấy ở đây, cảm ơn vì đã chia sẻ!” Trước khi một bình luận khác châm biếm: “Tôi cá là nó sẽ đạt điểm cao.”

Khi Pokemon Scarlet & Violet sắp kết thúc và mọi con mắt đều đổ dồn vào trò chơi tiếp theo trong loạt phim, ít nhất người hâm mộ biết rằng họ có thể tạo niềm vui cho riêng mình ở Paldea trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *