Người chơi Pokemon Scarlet \u0026 Violet đảm bảo nhà phát triển đã “mời” người hâm mộ bằng câu chuyện

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet tin chắc rằng nhà phát triển Game Freak đã lừa dối người hâm mộ bằng cách vạch trần những giả thuyết phổ biến của người hâm mộ về câu chuyện có thật của trò chơi.

Câu chuyện tổng quát về Pokemon Scarlet & Violet đã chính thức kết thúc, giờ đây người hâm mộ có thể thoải mái kích hoạt cảnh kết của trò chơi sau bản mở rộng Indigo Disk.

Tuy nhiên, trước khi câu chuyện của trò chơi hoàn tất, nhiều người chơi đã phát cuồng với những suy đoán và đưa ra giả thuyết về những tình tiết bất ngờ mà câu chuyện sẽ diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với lợi ích của nhận thức muộn màng, một số huấn luyện viên cảm thấy thích thú khi nhà phát triển Game Freak “cắt” một số người chơi sau khi câu chuyện đi ngược lại một số lý thuyết phổ biến nhất của người hâm mộ.

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet nhìn lại lý thuyết của người hâm mộ

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng sau khi một người hâm mộ tạo ra một chủ đề có tiêu đề: “Có điều gì đó buồn cười khi hai lý thuyết lớn nhất đều sai.”

Huấn luyện viên đã đưa vào một meme đề cập đến hai lý thuyết phổ biến của người hâm mộ đã được tạo ra trước khi phát hành DLC và ám chỉ thực tế là câu chuyện thực tế của Gen 9 đã khác biệt đáng kể so với mỗi lý thuyết đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các lý thuyết được đề cập là ‘Lý thuyết tưởng tượng’ và lý thuyết ‘Kieran bị chiếm hữu’, cả hai đều bị vạch trần sau DLC.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tất nhiên, không phải tất cả người hâm mộ đều vui vẻ khi thấy hướng đi thực tế của câu chuyện và cho rằng cách kể chuyện mờ nhạt đang thúc đẩy nhiều giả thuyết của người hâm mộ.

Có điều gì đó buồn cười khi cả hai lý thuyết lớn nhất đều sai
byu/MiracleMatter16 trong PokemonScarletViolet

“Ý tôi là Pokemon không giỏi trong việc xây dựng câu chuyện và để lại quá nhiều kết thúc mở,” một người hâm mộ nói. “…Họ cũng đưa ra các lý thuyết và những trò troll thẳng thắn nên tôi không đổ lỗi cho những người đưa ra lý thuyết.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác suy đoán rằng Game Freak biết đến giả thuyết này nhờ đoạn hội thoại trong game. “Phần thú vị nhất là cuộc trao đổi này trong The Indigo Disk: ‘ở Kiera: Tôi nghĩ bạn đang cố đóng vai một bậc thầy múa rối… Nhưng nếu tôi có cơ hội chiến đấu với {player} thì tôi không sao. Drayton: Heh heh Đó chỉ là một quả đào thôi.” Họ biết.”

Nhiều người hâm mộ khác rất vui vì câu chuyện đã đi chệch khỏi những lý thuyết phổ biến của người hâm mộ. “Một lý thuyết siêu cơ sở về trí tưởng tượng và sự chiếm hữu cả hai chết tiệt, thế này tốt hơn rồi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vẫn còn một số chủ đề lỏng lẻo và những câu hỏi chưa được giải đáp xung quanh một số chủ đề cốt truyện của Scarlet & Violet, nhưng có vẻ như Game Freak đã nắm bắt được câu chuyện mà nhóm muốn kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *