Người chơi Pokemon Scarlet \u0026 Violet bối rối vì thiếu thông tin về việc phân phối Mimikyu

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đang bối rối trước sự kiện phân phối Mimikyu PokeWeen gần đây và sự thiếu thông tin của nó.

Khi tháng 10 năm 2023 đang diễn ra, The Pokemon Company đang tổ chức lễ kỷ niệm “PokeWeen” trên nhiều tựa game khác nhau của mình, bao gồm cả Pokemon Scarlet & Violet.

Để chào mừng PokeWeen, công ty đang tổ chức một sự kiện phân phối đặc biệt dành cho người chơi ở Hoa Kỳ và Canada tại các cửa hàng GameStop, nơi các huấn luyện viên có thể nhận được Mimikyu Loại Ấn tượng Điện miễn phí.

Tuy nhiên, khi ngày diễn ra sự kiện đang đến gần, một số người hâm mộ đã không may mắn nhận được thông tin cụ thể về sự kiện phân phối sắp tới, khiến nhiều người bối rối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet bối rối trước sự kiện phân phối PokeWeen

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sau khi một người chơi hỏi liệu cộng đồng có biết gì về sự kiện phân phối PokeWeen sắp tới không.

Họ hỏi: “Có ai biết gì về sự kiện phân phối PokéWeen này không?” “Tôi đã gọi đến nhiều cửa hàng và không ai biết gì cả.”

Mimikyu được đề cập là Loại Tera Điện và giữ Quả cầu Sự sống. Ngoài ra, nó còn biết các bước di chuyển của Thunderbolt, Destiny Bond, Phantom Force và Curse.

Trong khi Mimikyu có thể học Thunderbolt và Phantom Force thông qua TM, thì Destiny Bond và Curse chỉ có thể học được thông qua việc nhân giống. Kết hợp với tính năng Gõ dấu điện đặc biệt của Mimikyu, điều này có thể tỏ ra rất thú vị khi sử dụng trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

có ai biết gì về sự kiện phân phối pokéween này không? Tôi gọi đến nhiều cửa hàng nhưng không ai biết gì cả
byu/SeleneEmpressAlicia trong PokemonScarletViolet

Thật không may, có vẻ như các huấn luyện viên sẽ không thể nhận được thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào cho đến ngày diễn ra sự kiện 13 tháng 10 năm 2023.

“Nhân viên cửa hàng có thể sẽ không biết gì cho đến ngày họ nhận được mã. Serebii nói rằng nó sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 10, vì vậy tôi chỉ đợi ít nhất là đến lúc đó thôi”, một người hâm mộ nói.

Thông tin này khiến một số người hâm mộ lo lắng, bởi một số cho rằng họ từng có trải nghiệm tồi tệ trong các sự kiện phân phối trước đây.

“Hy vọng rằng họ sẽ khá hơn so với khi mã Lechonk còn là một thứ… Về cơ bản, tôi phải dừng lại và cho nhân viên xem mã đó là miễn phí… Họ đã cố gắng khiến tôi chi 15 đô la khi đó là thẻ khuyến mãi chứ không phải mã,” một huấn luyện viên tuyên bố.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ khi nào mã Mimikyu sẽ hết hạn hoặc việc phân phối sẽ kéo dài bao lâu. Hy vọng các huấn luyện viên Scarlet & Violet sẽ sớm có những thông tin cụ thể hơn về sự kiện PokeWeen này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *