Người chơi Pokemon nêu bật những thay đổi đáng ngạc nhiên về lối chơi mà họ muốn tiếp tục

Người chơi Pokemon chia sẻ quan điểm của họ về bộ truyện, nêu rõ những gì họ muốn thấy để có sự thay đổi trong tương lai.

Thương hiệu Pokemon đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về hướng đi của nó kể từ ngày đầu tiên, với lượng người hâm mộ muốn nó được kéo theo nhiều hướng khác nhau, đặc biệt là khi nói đến những người hâm mộ muốn một trò chơi nhắm đến đối tượng người lớn với lối chơi khó hơn và một câu chuyện phức tạp.

Trò chơi Pokemon thế hệ Nintendo Switch đã trở thành mục tiêu gây phẫn nộ khi người hâm mộ chỉ trích quyết định cắt giảm National Dex. Các vấn đề kỹ thuật vô tận của Pokemon Scarlet & Violet cũng đã khiến bộ truyện trở nên bất lợi đối với cộng đồng người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng người hâm mộ muốn thay đổi, nhưng điều này có thể xảy ra dưới nhiều hình thức. Trong khi đó, The Pokemon Company vẫn tiếp tục kiếm tiền, vậy có động cơ gì để thương hiệu thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với công thức của mình?

Game Freak/Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon vạch ra những thay đổi họ muốn thấy trong bộ truyện

Trong một chủ đề mới trên trang Pokemon Reddit, một người dùng đã yêu cầu những người chơi khác phác thảo những “món hấp dẫn” của họ cho bộ truyện. Điều này dẫn đến việc người hâm mộ phác thảo những thay đổi mà họ muốn thấy đối với nhượng quyền thương mại.

Pokémon Warm Takes của bạn là gì?
byu/DeacanCheese300 inpokemon

“Pokemon khởi đầu sẽ có thể bị bắt trong tự nhiên vĩnh viễn về phía trước. Tôi đồng ý với việc nó bị giới hạn trong các sự kiện như bùng phát hoặc bất kể lần lặp lại cuộc đột kích thế hệ tiếp theo là gì”, một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Đừng’ Tôi không biết nó có quan trọng không nhưng các trận chiến giữa huấn luyện viên sẽ không xảy ra. Các lựa chọn như trong V/S.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác viết: “Nếu họ có kế hoạch đưa ra tùy chọn đặt hàng cho huy hiệu, họ nên có một nhóm mở rộng quy mô dựa trên huy hiệu”. Điều này nhằm đáp lại việc thiếu quy mô của Pokemon Scarlet & Violet trong phòng Gym của anh ấy, mặc dù cho phép người chơi đối phó với chúng theo bất kỳ thứ tự nào.

Có lẽ yêu cầu đáng ngạc nhiên nhất là, “Tôi muốn kiểm tra lại thùng rác để tìm đồ. Tôi nhớ đã phát lại FireRed rất nhiều và mỗi lần đến SS Anne, tôi lại có một niềm vui kỳ lạ khi kiểm tra từng thùng rác để tìm thứ gì đó—mặc dù Tôi biết nó sẽ chẳng có gì cả.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thế hệ trò chơi Pokemon tiếp theo có thể sẽ xuất hiện trong vài năm nữa, vì vậy sẽ mất một thời gian trước khi người chơi hiểu được điều gì sắp xảy ra. Hy vọng Game Freak sẽ bắt đầu lắng nghe người hâm mộ và thực hiện những thay đổi ở Gen 10 mà mọi người thực sự mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *