Người chơi Pokemon muốn có khái niệm Eeveeloution này trong trò chơi càng sớm càng tốt

Người chơi Pokemon đã bắt đầu gọi Eevee Ground-type sau khi xem nghệ thuật khái niệm của nghệ sĩ về nó trông như thế nào

Eevee, xuất hiện lần đầu trong trò chơi trong Pokemon Red and Blue (1996), là Pokemon có đặc tính có tiềm năng tiến hóa cao nhất nhờ “cấu trúc di truyền có hình dạng bất thường”; hoặc như người hâm mộ thích gọi họ – “Eveelutions”.

Pokemon loại bình thường với đôi mắt to màu nâu có thể tiến hóa thành nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như Cỏ, Băng, Tâm linh, Bóng tối, Điện, Lửa và Lửa. Nhưng người chơi, sau khi nhìn thấy hình ảnh của một nghệ sĩ về Eevee loại mặt đất sẽ trông như thế nào, sẽ muốn thêm một Eeveelution khác – và sớm thôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Pokemon yêu thích “Fakemon” Phareon Eevee

“Fakemon” là một trang Reddit nơi người hâm mộ Pokemon tạo ra các tác phẩm nghệ thuật ý tưởng cho Pokemon mà họ cho rằng sẽ không lạc lõng trong một trò chơi Pokemon thực tế – và thiết kế của một người sáng tạo đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng: “060 PHAREON. Pharaoh Fakemon.”

#060PHAREON. Pharaoh Fakemon.
byu/harmonia_khu vực infakemon

Nghệ sĩ này đã làm theo cách đặt tên giống như các Eeveelutions khác, đặt tên tác phẩm của họ là “Phareon”, cách mà người hâm mộ thường yêu thích – vì cộng đồng thường cảm thấy rằng Eeveelutions đã quá lố:

“Tôi thường nghĩ rằng quá trình tiến hóa là quá mức cần thiết, nhưng tôi YÊU chủ đề nhân sư bằng đá sa thạch dành cho eevee thuộc loại đất. Làm tốt lắm,” một người hâm mộ khen ngợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác thích cảm hứng đằng sau Eevee thuộc hệ đất, với Pokemon có những điểm tương đồng với Nhân sư Ai Cập: “Tôi nghĩ bạn đã tìm thấy vàng với cảm hứng từ nhân sư. Tốt.”

Mặc dù, trong khi một số người coi mọi khía cạnh của thiết kế là hoàn hảo, thì những người khác lại nghĩ rằng việc đặt tên có thể khiến người khác khó hiểu: “Đó cũng là một ý tưởng khá hay cho việc phát triển kiểu mặt đất, nhưng nó nghe quá giống “Flareon” IMO “, một người hâm mộ nhận thấy.

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên quá tập trung vào chiến đấu và cố gắng bắt Shadow Lugia nên cân nhắc việc giới thiệu Eevee hệ Mặt đất – một nhiệm vụ tỏ ra quá khó khăn đối với một số người, phàn nàn rằng nó “không thể thực hiện được”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *