Người chơi Pokemon mất Shiny Legendary sau khi phạm sai lầm “đau đớn”

Một huấn luyện viên săn bắn sáng bóng trong Pokemon Sword & Shield thoát khỏi Regieleki sáng bóng sau khi khả năng Amoonguss của họ đầu độc con yêu tinh điện giết chết nó ngay lập tức.

Săn sáng bóng là một trong những thời gian vượt qua cuối trò chơi phổ biến nhất mà người chơi Pokemon tham gia. Nó liên quan đến việc chọn một Pokemon bạn thích và sau đó tìm Shiny, một biến thể đổi màu rất hiếm.

Không có bất kỳ phần thưởng nào, tỷ lệ bắt gặp Pokemon sáng bóng trong các trò chơi mới hơn là 1 trên 4096. Tuy nhiên, thông thường người huấn luyện sẽ cạn kiệt và dành hơn mười giờ để tìm kiếm một Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả sau khi tìm thấy Shiny, bạn vẫn cần phải bắt nó. Nếu không có sự chuẩn bị thích hợp, bạn có thể lãng phí thời gian vào công việc như đã xảy ra với một huấn luyện viên Shiny kém may mắn khi đi săn Regieleki ở Gen 8.

Amoonguss đã giết một Shiny Regielek để dạy cho người huấn luyện Pokemon một bài học

Một người chơi Pokemon đã vô tình giết chết Shiny Regieleki sau khi Effect Spore được kích hoạt trên Amoonguss. Regieleki bị đầu độc bởi khả năng đi theo Tốc độ Cực hạn và bất tỉnh ngay sau đó.

Trận thua thật đáng tiếc vì người huấn luyện đã không sử dụng Amoonguss làm Pokemon chính của họ để bắt Regieleki. Thay vào đó, họ đổi Amoonguss lấy một lượt bằng cách sử dụng Spore và đưa Regieleki vào giấc ngủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tệ hơn nữa, Effect Spore chỉ có 33% cơ hội gây độc thay vì tê liệt hoặc ngủ. Hai điều kiện trạng thái có thể xảy ra khác sẽ không dẫn đến cái chết của Regieleki.

Khi Pokemon đang ngủ, tỷ lệ bắt của chúng tăng lên đáng kể. Trong kịch bản Prime Ball này, cơ hội ném thành công của Regieleki sẽ tăng gấp đôi, tăng từ 3,57% mỗi lần ném lên 7,1%.

RIP Regieleki sáng bóng bởi u/BoneRoxo trong PokemonSwordAndShield

Cộng đồng Pokemon Reddit đã bị tổn thương về mặt cảm xúc bởi cuộc gặp gỡ đau lòng mà một người dùng mô tả đó là “video đau đớn nhất từ ​​​​trước đến nay”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác trong cộng đồng đã tận dụng cơ hội để giảng cho OP về cách tránh trở thành nạn nhân của số phận đó một lần nữa.

Một bình luận như vậy có nội dung: “Là một người đã mất Huyền thoại, lời khuyên của tôi là hãy thực hiện hai hoặc ba lần bắn thử để làm quen với tình huống để khi đến lúc bạn sẵn sàng.”

Các huấn luyện viên khác chỉ trích sự lựa chọn Pokemon của họ rằng: “Không bao giờ có Amoongus với bào tử hiệu ứng, người chơi” và “Hoặc Breloom với bào tử hiệu ứng. Hoặc bất kỳ Pokémon nào có bào tử hiệu ứng. Người chơi, bạn không cần hiệu ứng, bạn chỉ cần Bào tử.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không để bản thân quá đau buồn trước cái chết của Regieleki, người đăng đã lên kế hoạch bắt đầu lại cuộc săn lùng bóng bẩy một lần nữa. Đây là một vài tuần nữa khi nghe thấy tiếng kêu lặp đi lặp lại trong khi săn những con quái vật nhanh nhất của Pokemon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *