Người chơi Pokemon hốt hoảng sau sự cố thay đổi cấp độ trong ứng dụng Home

Một lỗi hình ảnh mới trong ứng dụng Pokemon Home khiến một số quái vật của người chơi có vẻ rất yếu hoặc rất mạnh.

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã thấy một số lỗi hình ảnh xuất hiện trong Pokemon Go.

Tuần này, một lỗi mới đã xuất hiện trong đồng hành Pokemon Home và những quái vật có vẻ như bị ảnh hưởng được chuyển trực tiếp vào hệ thống lưu trữ thông qua Go.

Cái này dường như không gây sát thương vĩnh viễn cho bất kỳ Pokemon nào được cứu, nhưng nó đã thay đổi cấp độ của chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokémon

Ứng dụng Pokemon Home bị trục trặc ảnh hưởng đến cấp độ

Trên subreddit Silph Road, một người dùng đã nhận thấy vào ngày 15 tháng 6 rằng một lỗi trong ứng dụng Pokemon Home đã ảnh hưởng đến cấp độ của quái vật được nhập vào hệ thống lưu trữ. Trên thiết bị di động, một số Pokemon được gửi từ Pokemon Go được hiển thị ở Lv. 1.

Mọi thứ đã được chuyển về HOME bây giờ là cấp 1 bởi u/mamamia1001 trong TheSilphRoad

Phiên bản Nintendo Switch Home cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Joe Merrick từ Serebii chỉ ra trên Twitter rằng Pokemon từ Go đang được hiển thị ở Lv. 100 trên công tắc. Merrick đã tuyên bố trong một phản hồi riêng rằng không phải tất cả Pokemon được chuyển đến Trang chủ thông qua trò chơi di động đều bị ảnh hưởng bởi trục trặc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tính đến cuối buổi sáng thứ Năm, nó vấn đề xuất hiện đã được sửa, vì Pokemon được chuyển từ Go dường như ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên, lỗi này cung cấp một số phản hồi thú vị.

Một số người chơi đã tỏ ra e ngại về việc chuyển Pokemon vào ứng dụng Home, với những lo ngại về thiệt hại vĩnh viễn có thể gây ra cho những quái vật bị ảnh hưởng.

Mặt khác, một số người chơi nhớ lại chức năng của hệ thống GTS cũ cho phép người dùng thực hiện các yêu cầu giao dịch “troll” — ví dụ: huyền thoại Lv.1 — để làm tắc nghẽn các tìm kiếm trong hệ thống trực tuyến. Một người dùng đã trả lời trên Reddit, “Kẻ gian lận Home GTS, hãy đếm số ngày của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác cũng có cùng quan điểm, nói thêm: “Cuối cùng, [I’m] sẽ có thể nhận được tất cả ‘cấp độ 1 đến 10’ giống nhau để giao dịch tất cả các huyền thoại GTS đó [I] xem khi nào [I] 11 nào, wooooo!

Lỗi này xuất hiện cùng ngày Element Cup trong Pokemon Go được phát hành. Những cá nhân cần trợ giúp về sự kiện có thể xem hướng dẫn nhóm tốt nhất của chúng tôi cho sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *