Người chơi Pokemon hoàn thành bộ sưu tập thẻ bài để tưởng nhớ người cha quá cố

Không lâu sau khi cha họ qua đời, những người chơi Pokemon này đã hoàn thành bộ sưu tập thẻ bài mà họ đã làm việc cùng cha mình trong nhiều thập kỷ.

Cộng đồng Pokemon đã đáp lại cái chết của một người cha sưu tầm bằng sự cảm thông và ủng hộ chân thành. Cặp đôi đã cùng nhau thực hiện một bộ sưu tập trong nhiều năm. Những đứa con cuối cùng đã nhận được tấm thẻ mà chúng cần để hoàn thành nó vào ngày cha chúng qua đời.

Nhà sưu tập và cha ông đã xây dựng bộ sưu tập tuyệt vời này trong hơn hai thập kỷ. Redditor hiện có một hộp kho báu chứa đầy ký ức trong bìa sách của họ, giống như khi cha anh “mang (chiếc túi) về nhà khi ông làm việc ở New York vào đầu những năm 2000”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng ban đầu cho biết “Anh ấy đang bình yên và sự bình yên sẽ đến với tôi vào thời điểm thích hợp. Tôi biết ơn gia đình tôi và cộng đồng những nhà sưu tập mạnh mẽ, những người có thể trân trọng khoảnh khắc tuyệt vời này.”

Người chơi Pokemon hoàn thành việc thu thập thẻ bài vào ngày cha qua đời

25 năm hình thành… cảm ơn bố.
byu/RavenMandrake trong PokemonTCG

Tấm thẻ cuối cùng mà người sưu tập nhận được là ‘Siêu loại bỏ năng lượng’, khá truyền cảm hứng, tấm áp phích viết rằng “Cuộc sống thật thú vị trong những khuôn mẫu và chất thơ của nó. Tôi biết ơn vì tất cả những điều đó.

“25 năm trước, cha tôi và tôi đã bắt đầu bộ sưu tập này. Rất tiếc, sáng nay ông đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Tấm thiệp cuối cùng mà chúng tôi cần đã được gửi đến ngay sau khi anh ấy qua đời. Xong rồi bố ơi, chúng con đã làm được rồi.” RavenMandrake nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những sự ủng hộ và chia buồn được chia sẻ là sự tri ân dành cho những người hâm mộ Pokemon tốt bụng và cuồng nhiệt. Một người bình luận nói: “Xin lỗi anh bạn. Tôi mất cha vì bệnh ung thư cách đây 5 năm. Nếu bạn cần ai đó để tâm sự, hãy cho tôi biết”. Jaedotuk nói: “Anh ấy sẽ rất vui khi nhìn xuống và thấy bạn nhét tấm thẻ cuối cùng đó vào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *