Người chơi Pokemon Go yêu thích Tuần lễ thời trang Pokemon phong cách Breaking Bad

Tuần lễ thời trang Pokemon Go đã có một khởi đầu tuyệt vời, với nhiều người hâm mộ yêu mến hai phong cách Pokemon chính nhờ sự giống nhau của chúng với một số nhân vật truyền hình khá nổi tiếng.

Với một số thiết kế thông minh dành cho Pokemon của trò chơi, rõ ràng Tuần lễ thời trang Pokemon Go có rất nhiều người hâm mộ. Chắc chắn, không phải tất cả người chơi đều thích sự bổ sung này, với một số sáng tạo và phong cách nhất định.

Tuy nhiên, dù khen ngợi hay trêu đùa, nhiều người hâm mộ đã ví hai Pokemon tương đối vô hại này với Jesse và Walter trong Breaking Bad, và thật khó để coi chúng là bất cứ thứ gì khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fan Pokemon Go không thể quên Pokemon phong cách Break Bad

Cho dù đó là cố ý hay không thì vẫn còn phải xem, nhưng thật khó để phủ nhận Jesse Wooper gần gũi với chiếc mũ này như thế nào, hay Diglett trông giống với Walter White của Breaking Bad đến mức nào.

Rõ ràng hàng trăm người chơi khác cũng có suy nghĩ tương tự khi tham gia sự kiện mới. Trên thực tế, nhiều người hâm mộ đã lên Reddit để chia sẻ những điểm tương đồng và nói đùa về việc họ “không cảm thấy an toàn khi gã này sinh sản khắp nơi”, thậm chí còn sử dụng túi kẹo Rare trên tay Jesse để mang thêm PoGo vào tham khảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi không cảm thấy an toàn khi gã này sinh sản khắp nơi
byu/cobanat inpokemongo

Những người khác cũng lên Reddit để nói đùa về việc họ “Không thể nhìn thấy nó” và rằng vẻ ngoài của nhân vật truyền hình cực kỳ nổi tiếng này chỉ là “hoàn hảo”, nếu không muốn nói là hơi bị nguyền rủa.

Cuối cùng, bất kể bạn đã xem chương trình hay chưa, những chiếc mũ này hoàn toàn phù hợp với các nhân vật và vì lý do nào đó, các Pokemon trông khá khác thường, mặc dù chúng vô tình giống con người.

JESSE, CHÚNG TA CẦN PHÁT TRIỂN JESSE
byu/ThundrNova trong pokemongo

Như đã đề cập trước đó, đây có thể không phải là sự tham khảo có chủ đích của Niantic, nhưng Pokemon Jesse và Walter rất dễ nhận biết chỉ là một ví dụ về thiết kế Tuần lễ thời trang vui nhộn trên Pokemon Go những năm 2023.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *