Người chơi Pokemon Go yêu thích khái niệm tính năng Berry Garden “hoàn hảo”.

Người chơi Pokemon Go bị ấn tượng bởi ý tưởng về tính năng Berry Garden của một người hâm mộ, một số người gọi ý tưởng này là “hoàn hảo” cho trò chơi di động.

Mặc dù tựa game spin-off Pokemon Go dành cho thiết bị di động đã điều chỉnh nhiều tính năng có trong loạt trò chơi chính nhưng vẫn còn nhiều tính năng chưa được đưa lên điện thoại.

Một trong những đặc điểm này là khái niệm trồng, chăm sóc và trồng các loại quả mọng thông qua việc sử dụng bụi cây. Mặc dù Quả mọng là tài nguyên quý giá trong Pokemon Go nhưng người chơi không thể tự trồng được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi Pokemon Go đã tạo ra một ý tưởng sâu sắc về người thợ máy Berry Garden và người hâm mộ đang bị mê hoặc bởi người thợ máy giả định.

Người chơi Pokemon Go đã tạo ra tính năng Berry Garden “hoàn hảo”.

Bản thân ý tưởng này đến từ một người dùng trên subreddit TheSilphRoad tên là gameheros, người đã tạo một bài đăng có tiêu đề “Khái niệm Pokemon Go: Berry Gardens & Quản lý túi mới”.

Bài đăng bao gồm 12 hình ảnh đặt nền tảng cho ý tưởng này và giải thích cách nó hoạt động trong trò chơi di động.

Theo OP, Berry Gardens về cơ bản sẽ hoạt động giống như Phòng tập thể dục, sẽ trải rộng trên bản đồ và mở cửa cho tất cả người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khái niệm Pokémon Go: Công viên Berry & ​​Quản lý túi mới
byu/gameheros inTheSilphRoad

Người chơi sẽ tặng một số loại Quả mọng nhất định cho một số bụi cây nhất định để phát triển các phiên bản Berry mạnh hơn và cũng nuôi Pokemon loại Nước trong Vườn để giúp bụi cây phát triển nhanh hơn.

Người hâm mộ trong phần bình luận yêu thích ý tưởng này và bày tỏ sự quan tâm đến việc có nhiều POI hơn trên bản đồ trong trò chơi. “Tôi thực sự muốn một cái gì đó mới trên bản đồ. Đây là hoàn hảo.”

Một số người hâm mộ chỉ ra rằng khái niệm tương tự thực sự xuất hiện trong Harry Potter: Wizards Unite, cũng được phát triển bởi Niantic. “Họ có thợ máy này trong Wizards Unite. Hạt giống/nước/những người chơi khác đang gặt hái,” một người hâm mộ nói. “Ở đó nó hoạt động tốt…vì vậy có thể nói rằng họ thực sự biết cách thực hiện việc này.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

OP cũng phác thảo cách hợp lý hóa việc Bảo quản Túi, giới thiệu các loại Quả mọng mới, v.v. Dựa trên sự chấp nhận của cộng đồng, nhóm phát triển có thể muốn ghi lại một vài ghi chú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *