Người chơi Pokemon Go yêu cầu giao dịch đường dài với bạn bè

Người chơi Pokemon Go đang hy vọng rằng Niantic sẽ tăng khoảng cách phạm vi giao dịch để cho phép giao dịch với bạn bè trên khắp Thế giới.

Để giao dịch Pokemon Go, người chơi phải là bạn của nhau và đạt cấp 10. Ngoài ra, cả hai huấn luyện viên phải ở trong bán kính 100 mét để giao dịch Pokemon. Điều này cho phép người dùng giao dịch với những người hàng xóm gần đó chứ không phải bạn bè trên toàn quốc.

Trong khi các tựa game Pokemon trên bảng điều khiển cho phép giao dịch từ xa, Pokemon Go không áp dụng cách làm này. Trò chơi dành cho thiết bị di động không có tính năng nào ngay cả sau khi giới thiệu quá trình phát triển giao dịch vào năm 2020. Đây là lý do tại sao người chơi cảm thấy thất vọng với các hạn chế giao dịch.

Người huấn luyện Pokemon Go muốn khoảng cách giao dịch dài hơn

Trade Code dùng để đổi các phiên bản độc quyền trong Pokemon Scarlet và Violetcông ty pokemon

Trên subreddit Pokemon Go, người dùng Reddit squeeks9950 đã hình dung ra một phần thưởng giả định khi giao dịch với những người bạn ở xa. OP đang kêu gọi Niantic cho phép các huấn luyện viên mở khóa phần thưởng Pokemon may mắn cho các giao dịch tiếp theo với những người bạn ở xa.

Phillybob232 đã viết: “Việc giao dịch thực sự có thể được thực hiện mà không cần phải ở gần giống như cách nó hoạt động đối với bảng điều khiển, v.v.”. “Họ vẫn có thể thêm phần thưởng cho cá nhân như giảm giá Stardust, có thể là phần thưởng Candy sau khi giao dịch, một số huy hiệu đặc biệt mà bạn có thể kiếm được, v.v., nhưng hiện tại tôi không thể giao dịch.”

Niantic, làm ơn. bởi u/squeeks9950 trong pokemongo

“Họ thực sự đang cố biến nó thành một cuộc họp địa phương, nhưng hãy đối mặt với nó. Chỉ là không,” joker0812 nói. “Đáng lẽ họ phải làm nó giống như bản gốc, vì vậy bạn phải chiến đấu với Pokemon để lấy điểm kinh nghiệm và tăng cấp cho nó. Mở các giao dịch ở khắp mọi nơi với bạn bè.”

Trong một thời gian giới hạn, Niantic đang tăng giới hạn khoảng cách giao dịch lên 40km trong suốt mùa Giáng sinh năm 2021. Trong thời gian giới nghiêm và lệnh yêu cầu ở nhà, công ty cũng đang mở rộng phạm vi trong suốt đại dịch COVID-19.

Ngoài việc ngăn chặn giao dịch từ xa, Niantic đã làm tổn thương những người chơi từ xa bằng cách tăng giá Thẻ đột kích từ xa. Để tìm hiểu thêm về tranh cãi về Thẻ đột kích từ xa, hãy đọc bài viết của chúng tôi về những người chơi đình công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *