Người chơi Pokemon Go “xúc phạm” tính năng chính

Người chơi Pokemon Go chỉ trích một trong những tính năng chính của trò chơi vì nó xử lý kém và có quá nhiều cơ hội ngẫu nhiên.

Bất kỳ ai đã chơi các trò chơi Pokemon chính thống đều có thể trải qua chế độ câu chuyện chỉ với kiến ​​thức cơ bản về cách hoạt động của hệ thống chiến đấu. Với sáu loại Pokemon khác nhau trong đội của bạn, bạn sẽ nhanh chóng hạ gục các Nhà vô địch.

Các trận chiến Pokemon cạnh tranh là một vấn đề hoàn toàn khác, vì bạn cần một đội đạt mức tối đa tối đa về chỉ số, loại, chiêu thức và khả năng, chưa kể đến việc áp dụng phù hợp các mánh lới quảng cáo trò chơi, chẳng hạn như Mega Evolution hoặc Dynamaxing.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Pokemon Go có các trận chiến nhưng chúng không sâu sắc như các trò chơi chính, với các đội giới hạn ở ba Pokemon và hầu hết các chiêu thức và khả năng đều vắng mặt.

Niantic

Người chơi Pokemon Go ghét đánh nhau

Một người dùng trên Pokemon Go Reddit đã tạo một chủ đề chỉ trích cơ chế chiến đấu trong trò chơi, một phần là do nó dựa vào may mắn. Điều này là do việc lựa chọn Pokemon chính là một trong những yếu tố quyết định chính của mọi trận chiến, lấy đi rất nhiều kỹ năng của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý kiến ​​của tôi về cuộc đấu tranh
byu/Greatdane___ inpokemongo

“Tôi sẽ không vượt qua cấp độ 43 vì chiến đấu quá nhàm chán,” một người dùng viết, trong khi một người khác nói, “Tôi cũng ghét chiến đấu và chỉ làm như vậy khi cần nghiên cứu hoặc để lên cấp độ tiếp theo. Tôi nghĩ nó thật nhàm chán!”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Chiến đấu trở nên tàn khốc kể từ khi trò chơi được phát hành,” một người dùng cho biết, “Đó là một hệ thống nửa vời trong trò chơi cho dù bạn đang nói về tên lửa, đột kích hay PvP. Bạn nghĩ không có gì quan trọng với chỉ số thực ra lại quan trọng bằng CP và IV.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ví dụ: tôi có Gyrados 2800CP dễ dàng đánh bại 100% con Kyogre ~4200CP lố bịch của tôi. Điều duy nhất dường như có giá trị là một nước đi siêu meta. Hãy sửa tôi nếu tôi sai nhưng không phải họ xoay chuyển meta đằng sau các động thái mỗi mùa sao?”

“Không có điều nào trong số này được giải thích rõ ràng trong trò chơi. Nó thực sự khá rác rưởi và đã trở nên khó chịu ngoài sức tưởng tượng. Toàn bộ hệ thống cần được cải tiến để hợp lý hơn và có nhiều chiến lược hơn đằng sau nó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số lượt di chuyển hạn chế trong các trận chiến Pokemon Go có nghĩa là hầu hết các chiến lược đều đi kèm với việc tải đội, nhưng nếu bạn gặp một trận đấu kiểu xấu, rất khó để ghi điểm trở lại.

Việc các trận chiến Pokemon Go không theo lượt và đòi hỏi tư duy ngay tại chỗ cũng có thể khiến chúng gây thất vọng so với trò chơi chính. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một số người hâm mộ không thích hệ thống này và bỏ qua nó bất cứ khi nào họ có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *