Người chơi Pokemon Go xác nhận cho Huyền thoại bằng tính năng tự động bắt “tai nạn nhỏ vui vẻ”.

Người chơi Pokemon Go không quá tự hào khi tự động bắt những chú chim huyền thoại bằng thiết bị Go Plus+.

Pokemon Go Plus+ cho phép huấn luyện viên bắt Pokemon và xoay Pokestop tự động. Nó cũng có thể kết nối với ứng dụng Pokemon Sleep sắp ra mắt để theo dõi phần còn lại của bạn.

Liên quan đến thiết bị, Pokemon Go sẽ chạy sự kiện Catching Some Z từ Ngày 15 tháng 7 năm 2023, 10 giờ sáng giờ địa phương đến ngày 16 tháng 7 năm 2023, 8 giờ tối giờ địa phương. Trong khoảng thời gian này, người chơi có thể bắt được Komala lần đầu tiên bên cạnh những lần sinh sản hoang dã khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tự động bắt Pokemon là một cách dễ dàng để chơi Pokemon Go, nhưng một huấn luyện viên không cảm thấy họ nên khoe khoang về màn bắt Huyền thoại của mình.

Người chơi Pokemon Go nhớ lại “lỗi lầm ngu ngốc” khi tự động bắt chim huyền thoại

YouTube: Pokemon Châu Á Tiếng Anh

Thay vì khuyến khích bạn bè của họ, một người dùng Reddit đã đăng trò chơi điên rồ của họ lên subreddit Pokemon Go. OP đang đi dạo trong công viên với thiết bị Pokemon Go Plus+ của họ sau khi sử dụng Daily Incense. Sau đó, họ phát hiện ra Galarian Zapdos và bắt anh ta bằng Pokeball.

“Trái tim tôi thắt lại khi nhìn thấy màu sắc trên quả bóng nhấp nháy”, họ viết. “Thật may mắn khi tôi bắt được anh ta, nhưng tôi cảm thấy thực sự tồi tệ vì sai lầm ngu ngốc này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã vô tình sử dụng tính năng bắt tự động trên Galar Zapdos bởi u/Leftythewarlock trong pokemongo

“Như Bob Ross sẽ nói ‘một tai nạn nhỏ vui vẻ’,” một người chơi nói.

“Ít nhất những người đã sử dụng Master Ball của họ vẫn có thể hy vọng bắt được nó dễ dàng hơn”, một huấn luyện viên khác nói thêm. “Tôi rất thích nếu công cụ bắt bóng tự động của tôi thực hiện công việc cho tất cả các chú chim G, bởi vì tôi đang để dành Quả bóng chủ của mình cho một thứ gì đó hoành tráng (và nó có thể không bao giờ xuất hiện trong ngày).”

“Chào mừng đến với câu lạc bộ; tôi đã bắt được Moltres cấp 29 của mình theo cách tương tự. Không thể tin được. Tỷ lệ cược là bao nhiêu,” một người chơi thứ ba tiết lộ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra trang Pokemon của chúng tôi để khám phá thêm những sản phẩm bắt được đáng kinh ngạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *