Người chơi Pokemon Go vui mừng khi được fan đổi “thần” thành trẻ em nhân dịp sinh nhật

Một người chơi Pokemon Go đã hoàn thiện một giao dịch thú vị nhân dịp sinh nhật con trai của bạn họ và cộng đồng rất yêu thích điều đó.

Chắc chắn, Pokemon Go có một số lỗi và sự thất vọng của cộng đồng, nhưng cũng có một số câu chuyện lành mạnh ẩn giấu trong trò chơi dễ thương này.

Trên thực tế, nhiều người cho rằng cộng đồng lành mạnh chính là điều khiến Pokemon Go trở nên phổ biến. Rốt cuộc, không có gì thú vị hơn việc xem một thế hệ mới tìm Pokemon và cố gắng bắt tất cả chúng hoặc tóm lấy những Pokemon mạnh nhất có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giao dịch Pokemon Go lành mạnh chứng kiến ​​người hâm mộ giao dịch “thần này với thần khác”

Thu hút cộng đồng và những người hâm mộ mới tham gia vào trò chơi là một trong những lý do chính khiến cộng đồng yêu thích bài đăng Reddit này.

Đính kèm hình ảnh giao dịch, một người dùng giải thích rằng hôm nay là “sinh nhật của con trai bạn tôi và anh ấy thực sự muốn có một chiếc Mewtwo”, vì vậy, giống như bất kỳ người chơi Pokemon Go nào sẽ làm, họ “yêu cầu một giao dịch công bằng cho anh ấy” và cuối cùng nhận được để giao dịch chúng với Bidoof.

Hôm nay là sinh nhật con trai của bạn tôi và cậu ấy thực sự muốn có mewtwo! Tôi yêu cầu một sự trao đổi công bằng cho nó
byu/Dslade inpokemongo

Mặc dù Bidoof không phải là một Pokemon mạnh mẽ trong Pokemon Go nhưng cộng đồng vẫn thấy bài đăng này hài hước và hết sức đáng yêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, nhiều người đã lấy bình luận này ra để nói đùa rằng “Mewtwo không xứng đáng với Bidoof. Đứa trẻ tội nghiệp đã bị lừa nhưng tôi đoán sớm muộn gì bạn cũng phải học được rằng thế giới thực khắc nghiệt như thế nào.”

Những người khác thì thốt lên rằng giao dịch này rõ ràng là “Một vị thần cho một vị thần khác” trong khi những người khác lại nghĩ khác, nhấn mạnh rằng đây rõ ràng là “Một vị thần cho một kẻ thua cuộc màu tím vô dụng”.

Đương nhiên, cùng với những câu nói đùa, nhiều người cho rằng việc buôn bán này “lành mạnh” và là một việc rất nên làm – nhưng phần bình luận tất nhiên biến thành hàng trăm câu nói đùa chỉ trích người dùng vì đã “lừa” đứa trẻ để thoát khỏi “thần” của mình. Bidoof dành cho Mewtwo “vô dụng”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *