Người chơi Pokemon Go “vô tình” tìm thấy Shiny trước ngày phát hành chính thức

Một người chơi Pokemon Go may mắn chia sẻ rằng họ đã bắt được Pokemon Shiny Shadow trước khi phát hành nhờ sự “vô tình” phát hành sớm.

Là một trò chơi dịch vụ trực tiếp, Pokemon Go nhận được các bản cập nhật thường xuyên để phát hành nội dung mới cho người chơi, thường là trước các sự kiện sắp tới.

Tại thời điểm viết bài, sự kiện Taken Treasures của Pokemon Go sẽ bắt đầu trong vài ngày tới. Sự kiện sẽ tập trung vào Team Rocket và sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều Pokemon bóng tối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi may mắn đã chia sẻ rằng họ có thể “vô tình” bắt được một Pokemon chưa được phổ biến rộng rãi. Hơn nữa, Pokemon họ bắt được cực kỳ hiếm.

Người chơi Pokemon Go bắt sớm quái vật Shiny Shadow

Một bài đăng của một huấn luyện viên trên subreddit TheSilphRoad nêu bật việc bắt may mắn, trong một chủ đề có tiêu đề, “Phát hành Zubat bóng ngẫu nhiên (Sáng bóng).

OP đã chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị một bài đăng X, nơi mẹ của người huấn luyện bắt được Shiny Shadow Zubat. Dành cho những ai có thể chưa biết, Shiny Shadow Zubat không có trong trò chơi hoặc được công bố vào thời điểm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người đã suy đoán rằng Cliff, Arlo hoặc Sierra sẽ sử dụng Shiny Zubat trong dòng sản phẩm của họ và các nhà phát triển Niantic đã vô tình cung cấp nó trên Grunts quá sớm.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phát hành Shadow Zubat không chủ ý (Nhấp nháy).
byu/ArmsofMingHua inTheSilphRoad

“Tôi tự hỏi liệu họ có vô tình khơi dậy tất cả những mối hận thù ban đầu trước sự kiện tiếp theo hay không,” một người chơi suy đoán. “Họ đề cập đến điều này trong phần mô tả: ‘Ngoài ra, Pokémon được giải cứu khỏi Team GO Rocket Grunts có thể là Pokémon sáng bóng—nếu bạn may mắn.’

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như một số người chơi đã chỉ ra trong phần bình luận, đây không phải là lần đầu tiên Pokemon được phát hành sớm trong một trò chơi di động.

“Shadow Skorupi, Swinub và Poochyena (Shiny) cũng vô tình được ra mắt trước vòng quay mới. Nhưng họ chưa bao giờ ra sân kể từ đó”, huấn luyện viên nói.

Những người khác ngạc nhiên trước sự may mắn của huấn luyện viên khi có được cuộc gặp gỡ như vậy. “Shiny Shadows, chưa phát hành và XXL? Chết tiệt,” một người hâm mộ nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic có thể sẽ sửa lỗi trước khi những người chơi khác có thể lấy Shiny Shadow Zubats của riêng họ. Vì vậy, có vẻ như mẹ của huấn luyện viên này quả thực rất may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *