Người chơi Pokemon Go vạch ra nguyên nhân khiến Shadow Lugia khó bắt

Cuộc đột kích Shadow Lugia đã gây ra những cơn đau đầu đáng kể cho người chơi Pokemon Go khi tất cả họ đều nỗ lực để bắt được biến thể Pokemon huyền thoại.

Bản thân cuộc đột kích là một sự kiện tương đối ngắn, kéo dài từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 10. Là một đòn tấn công bóng tối năm sao, nó đưa ra một thách thức đáng kể, ngay cả đối với một đội ngũ huấn luyện viên đông đảo và giàu kinh nghiệm.

Thử thách không kết thúc ở đó. Sau khi đánh bại Shadow Lugia, người chơi có cơ hội bắt được anh ta và giai đoạn này chứng tỏ đây là một trong những giai đoạn thử thách nhất mà người chơi từng thấy trong trò chơi cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi sử dụng mạng xã hội để báo cáo những thất bại của họ và điều gì khiến việc đảm bảo bắt được cá trở thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Shadow Lugia có cộng đồng Pokemon đang tìm kiếm giải pháp

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ đoạn video về nỗ lực bắt Pokemon huyền thoại của họ sau khi họ đánh bại cuộc đột kích. Bên trong, Shadow Lugia bị nhốt vào một vòng lặp lộn ngược vĩnh viễn chỉ có khoảng 0,5 giây để Pokeball hạ cánh thành công.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bạn định chụp cái này bằng cách nào???
byu/Impulsive94 inpokemongo

Ngoài chu kỳ hoạt hình đáng kinh ngạc thông thường, vị trí của Shadow Lugia trên màn hình rất khó giải mã và chuyển động của Pokemon theo từng hướng trục chỉ làm tăng thêm độ khó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đã nắm bắt được cú đánh vật lộn và đưa ra lời khuyên về thời điểm thích hợp để sử dụng nó, trong đó có một người nói: “Điều tốt nhất hiệu quả với tôi là đợi nó di chuyển từ đầu màn hình xuống ở phía dưới thay vì đợi hoạt ảnh tấn công kết thúc. Nó dừng lại lâu hơn trước khi tấn công sau khi di chuyển lên hoặc xuống màn hình và hộp sát thương của nó không bay đi đâu khi tấn công.”

Những người khác đề nghị chuyển sang Nanab Berry thay vì lựa chọn rõ ràng hơn là Golden Razz Berry (giúp tăng khả năng Pokemon ở lại trong bóng khi bị đánh.) Một người nói: “Nếu nó di chuyển xa đến mức này, bạn vẫn có cơ hội bắt được nó cao hơn nếu bạn thực sự đánh trúng nó bằng nanab thay vì trượt mọi cú ném với quả mọng vàng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với thời gian tối thiểu còn lại trước khi các cuộc đột kích biến mất, người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để có được Shadow Lugia của riêng mình. Mặc dù những lời khuyên trên chắc chắn sẽ hữu ích nhưng chúng vẫn là một thách thức lớn đối với ngay cả những người chơi đã chuẩn bị kỹ càng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *