Người chơi Pokemon Go ‘uốn nắn’ các cú đánh Shadow Raid Mewtwo của họ

Một người chơi Pokemon Go đã may mắn bắt được Mewtwo từ Shadow Raid – nhưng vận may của huấn luyện viên không dừng lại ở đó.

Shadow Mewtwo sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian giới hạn trong Shadow Raids từ Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023, lúc 10 giờ sáng giờ địa phương cho đến khi Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 8 giờ tối giờ địa phương. Do đó, người dùng Pokemon Go phải hành động nhanh chóng để bắt Pokemon huyền thoại này.

Trước đây, người chơi có thể bắt được Shadow Mewtwo sau khi đánh bại Trùm tên lửa của Giovanni. Tuy nhiên, sự kiện này đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Mewtwo trong Raid Battles.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Shadow Mewtwo Raid có thể tỏ ra đầy thách thức, một huấn luyện viên Pokemon Go đã bất chấp mọi khó khăn với kỳ tích của họ. Người chơi đã xoay sở để ghi được một Mewtwo đáng kinh ngạc theo nhiều cách.

Cú sút của người chơi Pokemon Go Shadow Mewtwo thật điên rồ

Niantic

Người dùng Reddit Maglarius đã đăng một ảnh chụp màn hình về thành tích đáng kinh ngạc của họ trên subreddit Pokemon Go. Huấn luyện viên bằng cách nào đó đã bắt được một Shining Shundo Mewtwo – hai trận hòa gần như không thể thành một. Shundo là Pokemon sáng bóng với IV là 100 trong trò chơi di động.

Trong phần bình luận, OP tuyên bố rằng Shundo cuối cùng mà họ bắt được là khoảng hai đến ba năm trước. Trong khi đó, một số người chơi chưa bao giờ đủ may mắn để có được Shundo – mặc dù họ đã chơi từ năm 2016.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúc may mắn!! bởi u/maglarius trong pokemongo

“Nhìn. Cho đến khi tiến hóa lớn, Mewtwo là sinh vật tốt nhất tồn tại. Điều cần thiết bây giờ là tiền thưởng cho bạn bè,” 10BritishPounds viết.

Những người dùng Pokemon Go khác đang cố gắng tính toán tỷ lệ cược cho cú bắt điên rồ này. “1 trên 1000 đó là một trăm. Nhân số đó với khả năng sáng bóng. Xin lỗi, tôi không biết về những khả năng sáng bóng,” FBlagentwantslove nói.

“Toán học trên khăn ăn của tôi cho biết khoảng 1:60000 cuộc tấn công, không tính đến một số CP thấp hơn,” rexsilex nói.

Nếu bạn gặp khó khăn khi hoàn thành Cuộc đột kích Shadow Mewtwo, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các điểm yếu và điểm yếu tốt nhất để sử dụng trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *