Người chơi Pokemon Go tức giận sau khi Niantic lặng lẽ thay đổi giá Pokecoin

Một số người chơi Pokemon Go tinh mắt đã nhận thấy sự tăng giá lặng lẽ của Pokecoin, gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng.

Chắc chắn, Pokemon Go là khám phá thế giới xung quanh bạn, gặp gỡ những người bạn mới và bắt tất cả họ, nhưng đây vẫn là một trò chơi khổng lồ cần kiếm tiền để cung cấp cho người chơi những ngày cộng đồng, sự kiện và nhiệm vụ nghiên cứu mới.

Tuy nhiên, việc tăng giá âm thầm trong cửa hàng trong trò chơi đã làm dấy lên sự tức giận của người chơi, nhiều người hiện từ chối mua bất cứ thứ gì từ trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go đang chứng kiến ​​​​sự tăng giá lặng lẽ của Pokecoin

Chia sẻ phát hiện của họ trên Reddit, một người dùng Pokemon Go đã khoe ảnh chụp màn hình bản nâng cấp của hoàng tử, cho biết họ “biết đó chỉ là bản nâng cấp 69c. Nhưng giá gần như gấp đôi. Tôi không đủ khả năng để tiếp tục chi tiền cho trò chơi này.”

Họ đã im lặng trước sự thay đổi này
byu/Excellent-Pumpkin-15 inpokemongo

Bài đăng nhanh chóng thu hút một cộng đồng thất vọng, nhưng một số người nhận thấy rằng việc tăng giá không theo kịp mục tiêu của họ, có nghĩa đây có thể là một đợt tăng giá trong khu vực. Mặc dù người chơi từ Vương quốc Anh, New Zealand và Úc đã báo cáo những cải thiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với việc tìm ra ai sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi nói rằng họ sẽ “chỉ mua một bó đồng xu 1 đô la vì nó rẻ hơn một chút.” Họ tiếp tục giải thích rằng họ “đã chính thức chi một xu cho trò chơi này” với mức giá luôn tăng lên.

Những người khác đồng ý với tuyên bố trước đó, lưu ý rằng Niantic đang “đưa tôi ra khỏi trò chơi ngay bây giờ” và quyết định này đã khiến mọi người từ chối mua thêm tiền như thế nào.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp sự thất vọng, một người dùng lý luận về quyết định của Niantic: “Tôi không nghĩ có nhiều người mua xu nữa nên họ cần tăng giá để nhận được nhiều tiền nhất có thể từ người chơi.” Mặc dù đây hoàn toàn chỉ là suy đoán nhưng những người khác nghi ngờ rằng những thay đổi về giá được thực hiện để phù hợp hơn với tỷ lệ chuyển đổi Đô la.

Dù lý do là gì đi nữa, người hâm mộ không vui khi thấy giá của các trò chơi phổ biến tăng lên, gây bất ngờ trước những ngày cộng đồng và sự kiện sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *