Người chơi Pokemon Go tự tin tính năng Showcase hoạt động từ xa

Tính năng Trưng bày mới của Pokemon Go cuối cùng đã được tung ra cho tất cả người chơi và người hâm mộ tự tin rằng họ đang làm việc từ xa.

Sau nhiều tháng thử nghiệm beta, tính năng Showcase mới của Pokemon Go cuối cùng đã chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới.

Đối với những người có thể không biết, Pokemon Showcase cho phép người huấn luyện gửi Pokemon của họ để thi đấu với nhau. Các cuộc thi này có thể xoay quanh Pokemon lớn nhất, Pokemon nhỏ nhất hoặc nhiều hạng mục khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi phát hành, một số huấn luyện viên tin rằng tính năng mới này sẽ cho phép người chơi chơi từ xa một cách tự do, mặc dù dường như không phải tất cả mọi người trong cộng đồng đều đồng ý.

Huấn luyện viên Pokemon Go bối rối về Showcase từ xa

Vài giờ sau khi tính năng này được giới thiệu đầy đủ trong trò chơi, các huấn luyện viên đã lên mạng xã hội để nói về cuộc thi Pokemon mới này.

Vì Tủ trưng bày chỉ khả dụng ở một số PokeStop nhất định, nên người huấn luyện thường cần phải ở gần Điểm dừng để bàn giao Pokemon của họ và thi đấu. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã tìm ra cách gửi Pokemon của họ từ xa đến một Showcase gần đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Triển lãm có thể được xa! bởi u/IEatKids26 trong TheSilphRoad

Một huấn luyện viên đã đăng trên subreddit TheSilphRoad và đưa ra bằng chứng rằng họ có thể chuyển từ xa một con Squirtly mới bắt được đến một Showcase gần đó.

Thật không may, có một số tài khoản mâu thuẫn trong các bình luận, với một số cho rằng không thể sử dụng Pokemon từ xa, trong khi những người khác cho rằng nó hoạt động với họ.

Một huấn luyện viên cho biết: “Bạn có thể đăng nhập từ xa và chuyển đổi Pokémon từ xa. Tôi đã thực hiện cả hai với một PokeStop gần tôi mà tôi có thể nhìn thấy nhưng điều đó chắc chắn không xoay từ nhà.” Tuy nhiên, những người hâm mộ khác đã chia sẻ ảnh chụp màn hình chứng minh rằng họ không được cung cấp tùy chọn sử dụng Pokemon từ xa trong một tình huống rất giống với OP.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giới thiệu – Những gì chúng tôi đã thử nghiệm bản beta cho đến nay bởi u/Bivol trong TheSilphRoad

Thật thú vị, những người thử nghiệm bản beta đã dùng thử Showcase trước khi phát hành đầy đủ đã phát hiện ra rằng những người huấn luyện có thể giao Pokemon đến Showcase gần đó nếu họ “từ từ” bắt chúng – nhưng tuyên bố tính năng này dường như bị lỗi.

Những người huấn luyện Pokemon Go đã gặp phải các lỗi Showcase khác, chẳng hạn như Pokemon được gửi từ xa biến mất hoàn toàn, Showcase PokeStop hoàn toàn không xuất hiện đối với một số người, v.v.

Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác điều gì đang xảy ra với tình huống Showcase bị cô lập này, nhưng có vẻ như nó vẫn có thể gặp một số vấn đề sau khi ra mắt. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Niantic sớm phát hành một bản vá để khắc phục một số trục trặc liên quan đến Showcase này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *