Người chơi Pokemon Go tự tin tính năng Huyền thoại của Arceus sẽ ‘cứu’ trò chơi

Người chơi Pokemon Go tin rằng cơ chế độc đáo được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2022 Legends: Arceus có thể làm mới trò chơi di động và thu hút các huấn luyện viên tham gia nhiều hơn.

Pokemon Go đã xuất hiện từ năm 2016 và trong khi nhà phát triển Niantic không phải phát minh lại trò chơi sau bảy năm, người hâm mộ cảm thấy trò chơi đã trở nên cũ kỹ ở một số khu vực nhất định.

Do đó, đã có nhiều cuộc thảo luận trong cộng đồng về những gì có thể được thực hiện để thổi sức sống mới vào các trò chơi bắt quái vật trên thiết bị di động, với nhiều ý kiến ​​lấy cảm hứng từ các tựa game Pokemon khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi tin rằng việc giới thiệu cơ chế cốt lõi từ Pokemon Legends: Arceus 2022 có thể là cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác của huấn luyện viên mà không cần phát minh lại trò chơi.

Người chơi Pokemon Go muốn có Huyền thoại: Thợ máy Arceus

Một chủ đề trên subreddit TheSilphRoad đã gây ra cuộc thảo luận trong cộng đồng sau khi một huấn luyện viên hỏi những người hâm mộ khác sẽ “tiếp thêm sinh lực cho trò chơi như thế nào”.

Bạn được giao nhiệm vụ hồi sinh trò chơi, bạn nghĩ sao? bởi u/rb6k trong TheSilphRoad

Một trong những đề xuất phổ biến nhất từ ​​​​bài đăng đến từ một người dùng có tên ThisistheSteeve, người đã gợi ý rằng Pokemon Go có thể được hưởng lợi từ “bản cập nhật Pokedex theo phong cách Pokemon Legends: Arceus.”

Đối với những người có thể chưa bao giờ chơi Pokemon Legends: Arceus, mỗi Pokemon được đại diện trong Pokedex có nhiều nhiệm vụ được liệt kê sẽ góp phần hoàn thành toàn bộ trang của quái vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: nhiệm vụ Geodude yêu cầu người huấn luyện bắt một lượng Pokemon Rock nhất định, xem nó sử dụng Rollout, đánh bại nó bằng một động tác rất hiệu quả, bắt một mẫu vật nặng hơn, v.v.

Những người hâm mộ Pokemon Go này nghĩ rằng việc triển khai cùng một trang định hướng nhiệm vụ cho mỗi Pokemon có thể là một bổ sung đáng hoan nghênh, với mỗi nhiệm vụ sẽ mang lại một phần thưởng cụ thể cho việc đạt được tiến bộ hoặc hoàn thành nó hoàn toàn.

Các huấn luyện viên khác ủng hộ ý tưởng này, vì nhiều người tin rằng nó sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho mỗi Pokemon bất kể chúng đặc biệt như thế nào. “Tôi có rất nhiều Pokémon mà tôi đã bắt nhưng chưa bao giờ thực sự sử dụng hoặc tôi chủ động tránh bắt ngay bây giờ vì chúng quá ít được sử dụng (nhìn bạn Dunsparce…) và thật tuyệt nếu có lý do để đánh giá cao chúng lại. “

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chắc chắn sẽ cần một số nỗ lực để triển khai một tính năng như thế này, nhưng Niantic không cần phải thay đổi hoặc thay đổi trò chơi từ đầu và nó có thể sẽ giúp ích cho người hâm mộ trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *