Người chơi Pokemon Go từ chối đóng góp cho Pokestop sau sự cố lệnh cấm

Người chơi Pokemon Go đang tẩy chay cơ chế tạo Pokestop của ứng dụng một cách không chính thức. Nhiều người đã làm như vậy để đáp lại điều mà họ cho là lệnh cấm không công bằng từ Niantic.

Cơ sở người chơi Pokemon Go có mối quan hệ mong manh với nhà phát triển ứng dụng Niantic. Mất tài khoản dao động và kiểm duyệt đáng ngờ chỉ là một số vấn đề đã gây khó khăn cho tình hình trong quá khứ.

Pokestops thường gây căng thẳng giữa người hâm mộ Niantic và Pokemon Go mặc dù những lời chỉ trích không nhất quán. Một số chê bai sự bao gồm khó hiểu hơn trong khi những người khác muốn nhà phát triển nới lỏng các hạn chế đối với việc gửi Pokestop.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quy tắc Pokestop gây tranh cãi này đã dẫn đến một lệnh cấm khá kỳ lạ gần đây. Kể từ đó, một meme đơn giản được đăng bởi người dùng Reddit u/blackcouchy1990 đã thúc đẩy các cuộc thảo luận về việc tẩy chay quyên góp Pokestop từ người chơi.

Giá giúp.
byu/blackcouchy1990 inpokemongo

Meme đề cập đến một bài đăng gần đây trên Subreddit Pokemon Go nêu chi tiết một lỗi đánh máy trong phần của Niantic khiến lệnh cấm 30 ngày của Wayspot trở thành 90 ngày. Trong khi người chơi bị cấm quan tâm nhiều hơn đến lỗi chính tả, nhiều người bình luận trên bài đăng gốc bày tỏ lo ngại với các quy định của Niantic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy tưởng tượng việc bị cấm vì cố gắng thêm nội dung miễn phí vào trò chơi của họ. Tại sao lại có người chấp nhận rủi ro đó?” một người dùng hoài nghi hỏi. Nhiều người hâm mộ Pokemon Go khác rõ ràng đã nghĩ đến điều này trước khi tương tác với bài đăng của u/blackcouchy1990.

“Tôi từ chối đóng góp ngay bây giờ,” một người chơi nói. “Tôi từ chối kiểm tra ngay bây giờ, có vẻ như những tài khoản cho phép Pokestop kém đi qua cũng sẽ bị cấm,” một người khác trả lời. “Tôi không thể nhìn thấy mọi hàng giả.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đồng tình với quan điểm đó và chỉ trích cả Niantic lẫn những người chơi báo cáo Pokestops nói chung. “Sau tất cả những điều vô nghĩa này, bạn có thể cá là tôi sẽ không gửi nó nữa”, một người dùng giải thích. “Tại sao lại mạo hiểm chịu một số hình phạt từ con cú này, kẻ không thích sự phục tùng của tôi?”

Niantic

Một số Pokestop khá đáng ngờ đã vượt qua được bài đánh giá của Niantic.

Những vấn đề này là mối quan tâm đặc biệt của những người chơi ở ngoài thành phố, những người không có nhiều địa danh địa phương để trở thành Pokestops đáng giá. Nhiều người có thể phải đối mặt với các biện pháp trừng phạt vì đưa ra những khuyến nghị sai lầm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày càng có nhiều người bình luận tiếp cận bài đăng và liên kết với những người hy vọng tẩy chay bài đăng. Liệu điều này sẽ có bất kỳ tác động nào vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *