Người chơi Pokemon Go trút giận về các vấn đề sinh sản dai dẳng

Người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một lỗi khác trong trò chơi di động này, chỉ một tuần sau khi một cuộc tranh cãi lớn xảy ra với nhượng quyền thương mại.

Niantic đã gây chấn động cộng đồng Pokemon Go một tuần trước, sau khi nhóm phát triển quyết định tung ra bản nâng cấp bán kính xuất hiện và được cơ sở người chơi của trò chơi đón nhận nồng nhiệt.

Lập luận của nhóm phát triển là việc tăng bán kính xuất hiện không phải do cố ý và nó xảy ra do “hậu quả ngoài ý muốn” của việc sửa lỗi. Tuy nhiên, có vẻ như không phải tất cả những lỗi này đã được giải quyết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một lỗi mới ảnh hưởng đến bản đồ của game càng khiến người chơi bức xúc hơn.

reddit

Pokemon Go sinh ra lỗi gây khó chịu cho người chơi

Trên mạng xã hội, người chơi bắt đầu nhận thấy vào tuần trước rằng Pokemon mà họ không bắt được sẽ không bị “ngắt kết nối” khỏi bản đồ, điều này không chỉ tạo ra một bản đồ lộn xộn mà còn khiến việc bắt sinh vật nhanh chóng trở nên khó khăn.

Lỗi đã được báo cáo ngay sau khi một bản vá được thiết kế để loại bỏ bán kính tăng lên và người chơi trở nên thất vọng vì bản sửa lỗi không được triển khai gần một tuần sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là đã hơn một tuần trôi qua với tình trạng lai giống bị mắc kẹt và vẫn chưa có cách khắc phục… by u/smackup4u in TheSilphRoad

Người chơi cờ vây trên Reddit bày tỏ sự bối rối về vấn đề này. Một người chơi nói: “Những quả trứng không biến mất khiến tôi phát điên. Tôi không hiểu tại sao chúng không xoay ổ đẻ trứng theo cách của chúng thay vì chỉ đặt bán kính.”

Một người khác chỉ nói rằng những vấn đề này làm cho trò chơi trở nên kém thú vị hơn. “Tôi thường để trò chơi mở ở nhà nên bây giờ khi tôi nhặt nó lên thì nó chỉ là một mớ hỗn độn, [three] sinh sản chồng chéo ở một vị trí, [I] nghĩ rằng có quá [four] một lần, sau đó phải nhấp vào tất cả những cái còn thiếu. [It’s] khiến tôi ít chơi hơn, chỉ cần nhìn vào mớ hỗn độn trên màn hình và nghĩ, chà.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với bối cảnh, nhóm phát triển Pokemon Go tuyên bố rằng mục đích ban đầu của việc sửa chữa bán kính xuất hiện là do việc di chuyển không chủ ý và nó xung đột với một số tính năng khác của trò chơi, bao gồm tích hợp Go+. Tuy nhiên, có vẻ như việc khôi phục bán kính sinh sản không phải là vấn đề duy nhất của Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *