Người chơi Pokemon Go tri ân huấn luyện viên người Ukraine mà họ từng chơi cùng

Một người chơi Pokemon Go đã đăng một lời tri ân đặc biệt tới huấn luyện viên người Ukraine sau khi không nhận được phản hồi từ bạn bè trực tuyến của họ.

Vào tháng 2 năm 2022, Nga xâm chiếm Ukraine, đánh dấu cuộc xâm lược lớn nhất vào một quốc gia châu Âu kể từ Thế chiến thứ hai. Kể từ đó, hàng triệu người Ukraina đã buộc phải rời bỏ đất nước và hàng nghìn người đã thiệt mạng trong cuộc Chiến tranh Nga-Ukraine đang diễn ra.

Đáp lại, nhiều người nổi tiếng khác nhau đã quyên góp tiền để hỗ trợ Ukraine, bao gồm cả buổi phát trực tiếp của Asmongold đã quyên góp được 500.000 USD. Tổ chức thể thao điện tử Ukraine Natus Vincere cũng đóng góp 500.000 USD để hỗ trợ nhu cầu y tế của Ukraine.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc hỗ trợ Ukraine về mặt tài chính, một huấn luyện viên Pokemon Go còn bày tỏ lòng kính trọng đối với người dùng Ukraine bằng cách đăng một bài viết có ý nghĩa lành mạnh.

Người dùng Pokemon Go rất tôn trọng người chơi Ukraine

Đăng bài này để vinh danh những người bạn Ukraine đã mất của chúng tôi. Anh ấy đã không gửi hoặc mở quà kể từ đó.
byu/hiebertw07 inpokemongo

Một người dùng Reddit đã đăng một lời tri ân cảm động dành cho người Ukraine trên subreddit Pokemon Go. OP viết: “Đăng bài này để vinh danh người bạn Ukraine đã mất của chúng tôi”. Huấn luyện viên tiết lộ rằng người bạn trực tuyến của họ đã không mở quà kể từ tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, họ vẫn giữ những tấm bưu thiếp nhận được từ anh ấy.

Hiện chưa rõ tình trạng của bạn bè họ nhưng có thể họ không có điện thoại hoặc internet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Một người bạn mà tôi chưa từng liên lạc kể từ trước cuộc xâm lược lại xuất hiện gần đây. Tôi hy vọng điều này cũng tương tự với bạn. Họ có khả năng phục hồi. Họ là những người sống sót”, một người chơi nói.

“Tôi hy vọng bạn nghe được tin tức từ anh ấy một ngày nào đó. Thật tốt khi bạn đã giữ lại tấm bưu thiếp”, một người khác nói.

Một người dùng thứ ba gợi ý: “Cũng có thể là khi chạy trốn khỏi vùng chiến sự, anh ấy có nhiều việc phải làm hơn là chơi PoGo… hoặc điện thoại của anh ấy đã bị lấy/thất lạc tại một trạm kiểm soát người tị nạn nào đó”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên khác chia sẻ những tình huống tương tự của họ về việc họ không nhận được tin tức gì từ bạn bè trực tuyến kể từ vụ cháy ở Maui và trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Để luôn cập nhật mọi thứ về Pokemon, hãy xem phạm vi đưa tin của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *