Người chơi Pokemon Go tranh luận về “độ bóng tệ nhất” sau khi Blissey bị bắt

Người chơi Pokemon Go tranh luận liệu Blissey có phải là dạng Shiny tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại hay không.

Được giới thiệu trong trò chơi Thế hệ 2, Pokemon sáng bóng sử dụng màu sắc khác với vẻ ngoài bình thường của chúng. Trong Pokemon Scarlet & Violet, tỷ lệ tìm thấy Shiny là 1 trong mỗi 4096 lần chạm trán. Chỉ số này tăng lên 1 trong mỗi 2048 lần chạm trán sau khi có được Shiny Charm.

Ngoài các tiêu đề, các huấn luyện viên có thể bắt Shinies trong Pokemon Go. Tuy nhiên, một số người chơi có sở thích Pokemon sáng bóng nào trông đẹp nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, đây là thứ khiến nó rơi xuống cuối cột vật tổ đối với nhiều người hâm mộ.

Người chơi Pokemon Go đặt tên cho Shiny ‘mons yêu thích của họ

pokemon đi tiêu đề swinub sáng bóngNiantic

Người dùng Reddit hiebertw07 đã đăng thành tích bắt của mình trên subreddit Pokemon Go. Tuy nhiên, OP dường như không quan tâm đến việc có Shiny Blissey. hiebertw07 không thể hiểu làm thế nào một người nào đó được “trả tiền thật” để thiết kế một Shiny gần với bản gốc.

Trong phần bình luận, những người hâm mộ Pokemon đã liệt kê hình thức Shiny yêu thích nhất của họ. Ngoài ra, những người khác liệt kê các Pokemon tương tự như Blissey, vì rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa Shiny và phiên bản gốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi tiết lộ: “Tôi chưa bao giờ có thể phân biệt được Elekids sáng bóng với những cái bình thường mà không được dán nhãn.

“Ít nhất bạn cũng thấy sự khác biệt về màu sắc, tôi đề cử dòng Burmy và Wormadam,” một huấn luyện viên nói.

Đề cử bóng tệ nhất: Blissey của u/hiebertw07 trong pokemongo

“Blissey là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí thứ 2 cùng với những người như Tyranitar, Zapdos và một số người khác. Lạ lùng thay, thứ bóng bẩy nhất trong trò chơi lại là Pikachu, IMO,” một người dùng khác cho biết.

“Tôi không biết Blissey trông sáng bóng như thế nào trước khi lớn lên nên tôi đã mong đợi một vẻ ngoài tương tự như Chansey. Tôi rất thất vọng”, một người hâm mộ Pokemon viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có Pokemon sáng bóng ít yêu thích nhất không? Nếu vậy, có lẽ bạn không muốn bắt nó trong Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *