Người chơi Pokemon Go tranh cãi tố cáo “bà già” đe dọa em gái

Một người chơi Pokemon Go mô tả cách một “bà già” cảnh báo con nhỏ của họ anh chị em về việc chơi trò chơi công bằng.

Đôi khi, chơi Pokemon Go có thể khiến con người rơi vào tình huống nguy hiểm. Ví dụ, một huấn luyện viên kể lại việc một người đàn ông được cho là có vũ trang trong nhà thờ đe dọa sẽ bắn họ nếu họ không rời khỏi khu nhà.

Các ví dụ khác bao gồm buôn bán ma túy trong khi bắt Pokemon và tịch thu sáu vũ khí từ những người dùng khác. Trò chơi di động này cũng có một công cụ theo dõi nghiệt ngã để cập nhật những cái chết liên quan đến Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những huấn luyện viên trẻ này đã thoát khỏi mọi tổn hại về thể chất, nhưng một “Karen” lớn tuổi hơn đã đe dọa phá hỏng trải nghiệm thi đấu của họ.

Người chơi Pokemon Go giải thích việc “Karen” làm phiền em gái mình như thế nào

Anh chị em của Lil bị những người chơi khác đe dọa. Báo cáo một người chơi?
byu/tori05armo inpokemongo

Một người dùng Reddit kể lại câu chuyện một “bà già” đã cảnh báo em trai mình sau khi tập Gym. OP cho biết người phụ nữ đã đuổi anh chị em của họ ra khỏi phòng tập thể dục ngay lập tức, mặc dù họ chỉ đang cố gắng so sánh họ với vàng.

“Karen nói Sib nên rời Đội khác trong tám giờ tại Phòng tập thể dục và đe dọa sẽ khiến cuộc sống trong trò chơi của Sib trở nên khó khăn bằng cách đuổi họ ra khỏi mọi Phòng tập thể dục trong tương lai nếu Sib không thay đổi hành vi của mình,” người viết viết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Họ về nhà buồn bã và nói không muốn chơi nữa, điều đó khiến tôi tức giận và có chút lo lắng. Đó chỉ là một bà già thôi nhưng tôi không cảm thấy thoải mái khi người lớn tiếp cận trẻ em/thanh thiếu niên (hoặc những người chơi khác) để đe dọa chúng.” Sau đó, OP hỏi liệu họ có nên báo cáo người phụ nữ lớn tuổi đó hay không.

Một người gợi ý: “Việc người phụ nữ đó đang truy lùng gia đình bạn để nhấn mạnh “rắc rối” của cô ấy có thể dẫn đến việc báo cáo.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà bình luận khác đồng ý với báo cáo của Karen nhưng dự đoán sẽ không có kết quả gì. “Niantic có lẽ không coi mối đe dọa tiếp quản mọi phòng tập thể dục mà bạn vào là mối đe dọa không an toàn. Nó có thể gây khó chịu nhưng có thể cố gắng tránh khu vực đó,” một huấn luyện viên khác cho biết.

Hãy xem phạm vi đưa tin về Pokemon của chúng tôi để biết thêm những câu chuyện như thế này và để cập nhật thông tin về nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *