Người chơi Pokemon Go tố cáo cảnh sát đã triệu tập một phụ nữ đã nghỉ hưu vì tội “ăn trộm” tiền của mọi người

Một người phụ nữ đã được báo cáo với chính quyền vì “làm gián đoạn” sau khi người chơi Pokemon Go lái xe quanh khu vực địa phương của họ để ăn trộm tất cả tiền của họ và theo người khác vào nhà họ.

Pokemon nổi tiếng có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, không khác gì trò chơi di động nổi tiếng Pokemon Go, được ra mắt vào năm 2016.

Người chơi thường lên tiếng phàn nàn vì nhiều lý do khác nhau, có thể là lỗi trong trò chơi, thay đổi hoặc cập nhật.

Tuy nhiên, lần này, một số người hâm mộ cuồng nhiệt nói riêng đã chán ngán một cầu thủ “bà già” ở địa phương, kẻ đã trộm hết xu trong trò chơi của họ và thậm chí còn bị tố cáo chính quyền vì tội “gây rối”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Pokemon Go tố cáo một phụ nữ lớn tuổi với chính quyền

Tác giả của bài đăng cho biết: “Anh ấy đã được báo cáo và cũng đã yêu cầu cảnh sát gọi anh ấy vì tội quấy rối”.

“Một số phụ nữ về hưu tiếp tục tiếp quản tất cả các phòng tập thể dục trong thị trấn và không cho ai khác nhận tiền trong ngày. Về cơ bản, anh ta chỉ lái xe vòng quanh cả ngày và ngay lập tức đá người khác”, họ nói.

“Anh ta đi theo mọi người khắp thành phố đến bất cứ nơi nào họ đến, kể cả nhà của họ. Anh ta cũng ngồi bên ngoài nhà của họ”, họ nói thêm và sau đó cho biết sự việc đã diễn ra được khoảng một năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dân ở thị trấn của tôi đang ngăn cản người khác lấy 50 xu của họ.
byu/No-Pilot-1252 inpokemongo

Khi bài đăng nhanh chóng thu hút được sự chú ý, những người hâm mộ Pokemon Go chia sẻ kinh nghiệm giống nhau vì nhiều người đưa ra nhiều giải pháp khác nhau cho vấn đề, một số giải pháp nghiêm trọng hơn những giải pháp khác.

“Điều này đang xảy ra ở thị trấn của tôi và mọi người chỉ cho họ tập gym trong nhiều tuần, họ nhận được điểm khi không nhận được xu”

“Hãy đuổi anh ta ra ngoài và bắt anh ta phải tiêu tiền tiết kiệm của mình vào tiền xăng. Bạn thua, nhưng anh ấy cũng vậy.”

Ngoài ra, những người khác tin rằng việc lôi kéo chính quyền vào vấn đề Pokemon Go là một bước đi quá xa.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy tưởng tượng việc gọi cảnh sát vì việc này. Hãy nắm lấy tay cầm”, một người nói.

“Bạn có thể để cảnh sát xử lý việc anh ta đi theo người khác nếu anh ta thực sự làm vậy. Đó là một vấn đề khác. Bạn chẳng thể làm gì được nếu anh ấy đi tập gym”, một người khác trả lời.

Không có thông tin cập nhật thêm về tình hình tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *