Người chơi Pokemon Go tin rằng tỷ lệ Shiny nhất định sẽ tăng lên cho Dazzling Dream

Với sự kiện Pokemon Go Dazzling Dream đang diễn ra sôi nổi, một số người chơi đang báo cáo về sự gia tăng khả năng Sáng bóng và nó có sự góp mặt của Pokemon mà nhiều người không mong đợi.

Đối với người chơi Pokemon Go, năm mới đã có một khởi đầu tốt đẹp, với sự kiện Lustrous Odyssey hiện đã xuất hiện trong gương chiếu hậu và nhiều người chơi tham gia sự kiện Pokemon Go Dazzling Dream để mang về cho mình một số Quái vật bỏ túi loại Tiên.

Người hâm mộ biết rằng sự kiện mới nhất này sẽ giới thiệu Pokemon sáng bóng mới, cùng với việc bổ sung Shiny Cutiefly vào trò chơi. Tuy nhiên, chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra, một số người hâm mộ đang báo cáo rằng sự kiện này thực sự mang lại nhiều điều hơn những gì bạn thấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Giấc mơ rực rỡ dường như mang đến khả năng Sáng bóng cho Spritzee và Swirlix

Trong một bài đăng trên Reddit được chia sẻ bởi người chơi Pokemon Go stevietodd, họ đã bình luận rằng: “PSA: Spritzee và Swirlix được tăng cường độ sáng bóng trong sự kiện Dazzling Dream này.” Sau đó, họ tiếp tục và nói thêm, “Chưa thấy nó được báo cáo ở bất kỳ nơi nào khác nhưng cả hai đều có cơ hội gia tăng trong tự nhiên.”

PSA: Spritzee và Swirlix nhận được những nâng cấp sáng bóng trong sự kiện Giấc mơ rực rỡ này
byu/stevietodd in TheSilphRoad

Không phải ai cũng bị thuyết phục, có người hỏi: “Làm sao chúng tôi biết chắc điều này?” Một người khác nói thêm, “điều gì khiến bạn nói như vậy?” Thật đáng thất vọng, dường như không có câu trả lời chắc chắn nào trong chủ đề này, nhưng nhiều người khác đang báo cáo rằng Vận may sáng bóng đã tăng lên, tạo thêm độ tin cậy cho bài đăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nhận xét, “Ahhh được rồi, hôm nay tôi bắt được một vòng xoáy sáng bóng và một thứ sáng bóng màu xanh lá cây, dù nó được gọi là gì đi nữa, haha, tôi thường bắt được những vòng xoáy sáng bóng như vậy 3 ngày một lần hoặc gì đó nên 2 trong một ngày là khá lớn đối với tôi ngl.”

Sau đó, một người khác nói thêm, “PoGoCentral báo cáo đầy đủ khả năng cho cả hai.” Trước khi một người dùng khác trả lời: “Bởi vì họ luôn có đầy đủ tiềm năng, nên điều này sẽ xuất hiện nếu không có, nhưng họ chắc chắn sẽ được tăng cường, có vẻ như họ nhận được ~ 1/125 tỷ lệ sáng bóng.”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Niantic vẫn chưa bình luận về sự thay đổi chi tiết sự kiện chính thức này, có vẻ như người chơi nên coi nhẹ thông tin này. Tuy nhiên, ngay cả trong giai thoại khả năng Shiny xảy ra nhìn thấy đã được cải tiến, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm Pokemon này, có lẽ đã đến lúc chơi Pokemon Go.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *