Người chơi Pokemon Go tin rằng Niantic đang loại bỏ Pokestops

Người chơi Pokemon Go đang chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể trong bối cảnh trong trò chơi của họ, khiến nhiều người tự hỏi liệu Niantic có đang âm thầm loại bỏ Pokestops khỏi một số khu vực nhất định hay không.

Mặc dù có thêm một số tính năng mới, có một yếu tố vẫn là cổ điển kể từ khi Pokemon Go ra mắt. Đóng vai trò là điểm đánh dấu cho các vị trí và cột mốc quan trọng, cách nhận phần thưởng miễn phí và địa điểm để chiến đấu với một số kẻ thù nhất định, Pokestops là nền tảng của trò chơi phổ biến này.

Tuy nhiên, một số người chơi bắt đầu nhận thấy những thay đổi tinh vi xung quanh tính năng này, một số người cho rằng “Pokestops đang biến mất” khỏi vị trí của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go cho rằng Niantic đang âm thầm loại bỏ Pokestops

Chia sẻ những phát hiện của họ trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ hình ảnh về khu vực của họ và giải thích cách họ “sống ở nông thôn và làm việc chăm chỉ để lên cấp 37, khi tôi đạt được cấp độ đó, những người chơi khác và tôi bắt đầu tạo pokestops để làm cho nơi này bớt nông thôn hơn.” . Tuy nhiên, trong những sự kiện gần đây, Pokestops đã biến mất nhanh chóng”

Họ tiếp tục chia sẻ một số hình ảnh dù không có ảnh trước và sau. Sau đó, họ yêu cầu cộng đồng “vui lòng chia sẻ bất kỳ thông tin nào bạn biết về điều này” để thử và xác định điều gì có thể xảy ra và tại sao.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokestop đang biến mất
byu/Lechonkje inpokemongo

Nhiều người chơi đã xem các bình luận để bày tỏ sự thất vọng của họ trong khi những người khác đưa ra lời giải thích, nhấn mạnh rằng “đã có một cuộc kiểm tra lại các điểm dừng và hướng dẫn trong vài tháng qua, bao gồm cả các kháng nghị. Tôi đã có một số điểm dừng cũ bị từ chối phê duyệt và một số điểm dừng cũ đã bị từ chối.” đã biến mất như bạn nhìn đây. Một số lẽ ra không nên dừng lại ngay từ đầu, nhưng vẫn thật buồn khi thấy họ ra đi.”

Có vẻ như Niantic có thể đang trấn áp một số Pokestop nhất định, nhưng những người khác cảm thấy rằng chúng có thể đã bị xóa vì một lý do: “Tôi đoán là ai đó đã báo cáo vi phạm. Có lẽ nó ở một vị trí không an toàn?”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng chưa có bất kỳ thông báo cụ thể nào về việc Niantic sẽ loại bỏ Pokestops ở một số khu vực nhất định, nhưng có sự nghiêm ngặt về các nguyên tắc khi tạo các mốc này, vì vậy một số người chơi có thể sớm thấy một số thay đổi đối với cảnh quan trong trò chơi của họ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *