Người chơi Pokemon Go tin rằng Lures bị hỏng vì chúng không thu hút được gì

Một số người chơi Pokemon Go tin rằng Lures theo chủ đề không hoạt động tốt, nhiều người phát hiện ra rằng Lures hầu như không tạo ra bất kỳ ‘Mon nào mà họ hứa hẹn’.

Có rất nhiều Pokemon để bắt trong Pokemon Go, với hơn 900 đặc điểm để tìm và sở hữu. May mắn thay, một số trong số chúng có thể đạt được thông qua nhiệm vụ Nghiên cứu và những thứ khác có thể đạt được trong các sự kiện hoặc thông qua Phòng tập thể dục. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải khám phá và bắt bất kỳ thứ gì xuất hiện trong tự nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc này có thể hơi phức tạp, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một Pokemon hoặc Loại cụ thể, đó là nơi cần có Lures. Chúng là nguồn tài nguyên lý tưởng để giúp triệu tập một số Pokemon nhất định về phía bạn, cho phép bạn bắt được thứ gì đó mới. Tuy nhiên, một số người chơi báo cáo rằng Lure này không hoạt động như bình thường.

Một số người chơi Pokemon Go nhận thấy rằng Mồi theo chủ đề của họ không hoạt động

Niantic

Chia sẻ phát hiện của họ trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng Pokemon Go: “Có ai nhận thấy rằng các loại mồi theo chủ đề (mưa, nam châm, v.v.) không thực sự tạo ra nhiều loại như họ tuyên bố là thu hút không?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục giải thích: “Ví dụ, nếu tôi sử dụng mồi nhử mưa để lấy một vài loại nước, tôi không nghĩ các loại ma theo mùa sẽ sinh sản thường xuyên như vậy, tôi chỉ nhận được 5 loại nước từ mồi nhử của mình! “

Về cơ bản, họ phát hiện ra rằng Mồi theo chủ đề mà họ đang sử dụng không thu hút được Pokemon như đã hứa, nhiều người cho rằng chúng thiếu nhiệt tình.

Có ai khác nhận thấy rằng mồi nhử theo chủ đề (mưa, nam châm, v.v.) không thực sự tạo ra nhiều loại mồi như họ tuyên bố là thu hút không?
byu/MonochromCyanida inpokemongo

Điều thú vị là, những câu hỏi như vậy đã gây chia rẽ cộng đồng, nhiều người cho rằng vào thời điểm hiện tại, “họ rất đáng thất vọng” với một số báo cáo rằng “75% hạt giống không liên quan đến loại mồi nhử”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự, một người dùng giải thích rằng “Tôi đã dùng 3 mồi mưa để bắt 15 Pokémon nước của mình cho một thử thách trong nhóm”, điều này có vẻ hơi quá đáng, đặc biệt là khi sử dụng một số Mồi nhất định.

Một người hâm mộ đã chia sẻ cách họ “phát hiện ra nó ngày hôm nay bằng mồi nhử”. Họ tiếp tục giải thích tại sao họ “tin rằng sự kiện hiện tại chỉ là sự tràn ngập của những thứ cạnh tranh với nó” chứ không phải là một vấn đề lâu dài.

Trong khi nhiều người chơi đồng ý với người đăng, những người khác lại bình luận để đưa ra những lý do chính đáng tại sao điều này có thể xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mô-đun thu hút đặc biệt thu hút một loại Pokemon nhất định sẽ thu hút 20 Pokemon trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, chỉ có mười trong số 20 người trong số họ sẽ là những người sinh sản đặc biệt” một người hâm mộ nhận xét, nhấn mạnh rằng họ không bao giờ mạnh mẽ như nhiều người vẫn tưởng.

Cuối cùng, không phải tất cả người chơi đều gặp vấn đề với Mồi nhử, nhưng cũng có nhiều người thấy chúng ngày càng trống rỗng và không có kết quả – mặc dù, như một người dùng đã chỉ ra, đây có thể là một vấn đề với các sự kiện hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *